ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Carolina Herrera ผู้นำเทรนด์เชิ้ตขาว อำลาวงการแฟชั่น

3.87K 48
Carolina Herrera ผู้นำเทรนด์เชิ้ตขาว อำลาวงการแฟชั่น

นี่คือผลงานออกแบบคอร์เลคชั่นสุดท้ายของ Carolina Herrera ในงาน NewYork Fashion Week FW2018 ที่ตอนนี้ Herrera อายุครบ 79ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดูสวยมาก โดยเธอทำแฟชั่นโชว์มากว่า 72โชว์ ตลอดการทำงานในวงการแฟชั่นโลกยาวนาน 37ปี เธอจึงคิดว่า ถึงเวลาที่เธอต้องเกษียณจากการทำงานออกแบบแฟชั่นได้แล้ว

งานนี้ เราจึงได้เห็น"เสื้อเชิ้ตสีขาว"มากมาย สวมใส่อยู่บนเรือนร่างของนางแบบที่ออกมาเดินบนรันเวย์ ที่นำมาใส่คู่กันกับกระโปรงยาวหลากหลายสีสันสดใส นั่นเพราะเสื้อเชิ้ตสีขาว คือสไตล์ส่วนตัวของตัวดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Carolina Herrera ที่เธอชอบสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นผู้นำเทรนต์เสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิคมาก่อนใครเพื่อน

กองทัพนางแบบโลกในเสื้อเชิ้ตสีขาว จึงถือเป็นการแสดงออกถึงตัวตนและอิทธิพลของตัวดีไซเนอร์ ที่นำความเป็นตัวเองมาใส่ไว้ในงานออกแบบแฟชั่น และทำให้คนทั่วไปที่ได้เห็น เกิดอาการอยากใส่ตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม สีสันสดใส ก็เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของ Carolina Herrera ไม่แพ้เสื้อเชิ้ตสีขาว

ซึ่งนางแบบที่ Carolina Herrera เลือกมาเดินเปิดโชว์บนรันเวย์สุดท้ายในชีวิตของเธอ ก็เป็นนางแบบที่มีความเก๋และดูมีคลาสไม่ต่างจากตัวดีไซเนอร์ นั่นก็คือนางแบบหน้าใหม่ Gisele Fox

ที่ Gisele มีลุคที่ดูคล้ายนางแบบดังเมื่อยุค 60 อย่าง Twiggy โดยเฉพาะทรงผมซอยสั้นแนวทอมบอย และหน้าตาที่ดูน่ารัก

และเมื่อโชว์จบลง ทาง Carolina Herrera ก็ได้ปรากฏตัวออกมา พร้อมกับทีมช่างตัดเย็บทั้งหมดของห้องเสื้อของเธอ ที่ผู้ชมทั้งหมดก็ต่างพร้อมใจกันลุกขึ้นยืนปรบมือ เพื่อเป็นเกียรติให้กับ Carolina Herrera ผู้หญิงที่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯหลายคน ก็ต้องให้เธอช่วยดูแลเรื่องการแต่งตัวให้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ig CarolinaHerrera / FB Models News/
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์