ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ติดอันดับ3 โพลมหาชน

1.40K 266
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ติดอันดับ3 โพลมหาชน

"เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารส ปลื้มได้รับโหวตเป็นคู่รักดาราที่เป็นขวัญใจคนไทย เปรยเลิฟซีนในหนัง"มะลิลา" ไม่หวือหวาแต่เต็มไปด้วยความรู้สึก คาดหวังคนดูจะเปิดใจ

เป็นนักแสดงที่่ถูกจับตาทั้งเรื่องผลงานและความรัก ล่าสุดโพลมหาชนได้จัดอันดับให้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ได้เป็นคู่รักดาราที่เป็นขวัญใจคนไทยอันดับที่ 3 รองคู่ ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม ส่วนอันดับสองคือป๋อ ณัฐวุฒิ เอ๋ พรทิพย์ได้สอบถามถึงความรู้สึกในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง "มะลิลา" ที่สยามพารากอน ได้ความว่า'เวียร์' ติดอันดับ 3  โพลมหาชน

"ดีใจที่คนให้ความสนใจ เราก็พยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดถือว่าเราก็เป็นตัวอย่าง เพราะเราอยู่ในที่สว่าง คนก็จะมองเห็นว่าเราทำอะไรบ้าง มีผลงานอะไรบ้าง พอคนให้เราเป็นขวัญใจเราก็ขอบคุณ เราก็จะพยายามเป็นตัวอย่างที่ดี (ต้องวางตัวอย่างไร) เราทำตัวปกติ เราไม่ต้องมาปั้นหน้าหรืมาทำอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติ ก็จะพยายามตั้งใจทำงานเป็นหลักส่วนเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวก็อยู่ที่เราว่าง (ใกล้วาเลนไทน์แล้ว) จริงๆ เราก็ถามเพราะเราไม่รู้ว่าเขาอยากได้อะไรแต่เราก็อยากรู้ เราก็พายามนึกว่าในวันวาเลนไทน์เปป็นวันสำคัญวันหนึ่งของผู้หญิงเราก็จะพยายามดูว่าอะไรที่เหมาะสมกับเขา(เราให้ความสำคัญมากแค่ไหน) จริงๆผมก็ให้ทุกวัน เพียงแต่ว่าเราเป็นผู้ชายก็อาจจะมองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆ เราก็จะพยายามเพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องลำบากที่เราจะให้อะไรในวันแบบนี้ (จะมีดินเนอร์ไหม) ถ้าว่างนะแต่จริงๆ แล้ววันที่ 14-16 ก.พ. ผมมีถ่ายรายการที่ต่างจังหวัด แต่วันวาเลนไทน์ต้องมีให้"

'เวียร์' ติดอันดับ 3  โพลมหาชน

เมื่อถามถึงภาพยนตร์เรื่อง "มะลิลา" ที่นอกจากจะพลิกคาแรกเตอร์มารับบทเป็นชายรักชายแล้ว หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกไปทำให้หลายคนคาดหวังกับบทเลิฟซีนในเรื่องว่าจะหวือหวามากแค่ไหน ซึ่งนักแสดงหนุ่มกล่าวว่า

"ถามว่าขนาดไหนเหรอ ผมว่าถ้าเราดูจากภาพรวมฉากเลิฟซีนที่มีอยู่ในภาพยนตร์มันจะกลมกลืน เพราะมันจะค่อยๆ เล่าเรื่องความสัมพันธ์เล่าถึงความรู้สึกของตัวแสดงว่าเขารักกันเขาผูกพันธ์กันมาตั้งแต่เด็กพอวันหนึ่งเขกลับมาเจอกันเรื่องความสัมพันธ์ไปจนถึงจุดที่มีฉากเลิฟซีนนั้น ผมว่ามันดูสมจริงไม่ได้เป็นฉากเลิฟซีนที่โฉ่งฉ่าง มันเป็นเลิฟซีนที่ทุกคนประสบมา (แอบเขินไหม) จริงๆตอนถ่ายก็มีบ้าง แต่พอเราเริ่มซึมบทและเขาก็ไม่ได้ถ่ายฉากนี้เป็นฉากแรกๆเขาถ่ายเป็นฉากเกือบสุดท้ายของภาคแรกพาสความนักของพิชกับเชน มันทำให้การซึมซับคาแรกเตอร์ของตัวแสดงมันลึกละ มันทำให้การแสดงง่ายขึ้น(ต่างจากเวอร์ชั่นที่ต่างประเทศไหม) เหมือนกันเป๊ะ รับรองว่าจะไม่มีการตัดฉาไหนออก100เปอร์เซ็นต์ ต่างประเทศดูอย่างไรเมืองไทยดูอย่างนั้น (ทีเซอร์ออกไปคนแซวเยอะไหม) ไม่นะ เขาก็จะรู้สึกว่ามันเป็นอีกผลงานที่ต้องไปดู เพื่อนๆก็จะดีใจกับผมมากกว่าบอกว่าต้องไปดูให้ได้(จะเป็นพระเอกร้อยล้านคนต่อไปไหม) ไม่เลย ผมแค่คาดหวังให้คนมาดู เพราะเป็นหนังที่มีคุณภาพอีกแบบหนึ่งที่เป็นหนังนอกกระแสหนังอินดี้หนังอิสระมันก็จะมีวิธีเล่าเรื่องที่ต้องใช้ใจเข้าไปดู มันจะมีเรื่องของอารมณ์ เรื่องของความเงียบเรื่องของเพลงซึ่งมันจะดึงเราเข้าไปสู่ภวังค์ในภาพยนตร์ ก็อยากให้ทุกคนเข้าไปเูและพยายามอิ่มเอมไปกับมันและปล่อยใจไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วคุณจะได้อะไรกลับไปเยอะจริงๆ" เวียร์ กล่าวปิดท้าย

'เวียร์' ติดอันดับ 3  โพลมหาชน 'เวียร์' ติดอันดับ 3  โพลมหาชน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์