ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เหล่าโอตะทำเซอร์ไพรส์อีกราย! ทุ่มทุนซื้อโฆษณา สุขสันต์วันเกิด "มิวสิค BNK48"

43.09K 2.23K
เหล่าโอตะทำเซอร์ไพรส์อีกราย! ทุ่มทุนซื้อโฆษณา สุขสันต์วันเกิด มิวสิค BNK48

ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสในโลกโซเชียลไทย! เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับโอตะไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสาวไทยได้ลงทุนซื้อป้ายโฆษณาใน MRT ตามสถานีต่างๆ ซึ่งมีภาพของ "ปูเป้ BNK48" จิรดาภา อินทจักร และ "อร BNK48" พัศชนันท์ เจียจิรโชติ จนเป็นที่ฮือฮาไปแล้ว

ล่าสุดเหล่าแฟนคลับ หรือโอตะ BNK48 ทำเรื่องฮือฮาอีกครั้งเมื่อมีภาพพร้อมข้อความสุขสันต์วันเกิดของ "มิวสิค BNK48" แพรวา สุธรรมพงษ์ หรือ "สิคกาจู" ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ติดอยู่บนป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟใต้ดิน พระราม9 จนเป็นที่แพร่หลายในโลกโซเชียลขณะนี้

สำหรับ มิวสิค BNK48 มีผลงานในซิลเกิ้ลแรกด้วยการเป็นเซ็นเตอร์เพลง Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) และเพลง Oogoe Diamond (ก็ชอบ ให้รู้ว่าชอบ) พร้อมกับเป็น1ในเซ็มบัตสึเพลง 365 nichi no kamihikouki (365 วัน กับเครื่องบินกระดาษ) ต่อด้วยติดเซ็มบัตสึในซิงเกิลสอง ซึ่งเป็นเพลงที่ฮิตติดหูคนไทยอยู่ในขณะนี้อย่าง Koisuru Fortune Cookie (คุกกี้เสี่ยงทาย) และเพลงชาติประจำวงอย่าง BNK48 รวมทั้งซิงเกิ้ลล่าสุด ได้กลับมาเป็นเซ็นเตอร์คู่อีกครั้งในเพลง Shonichi (ยังไม่เปิดเผยชื่อ และเนื้อร้องไทย) ติดทีม BIII และเป็น 1 ใน 16 คนที่จะได้ทำการแสดงเปิดโรงละครของวง 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo"

นอกจากนี้น้องมิวสิค ก็ยังได้มีโอกาสมาโซโล่เพลงประกอบการ์ตูน เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วนโคโคทามะ ในเพลง Kokoro Daisuki Cocottama! อีกด้วย

ล่าสุด "น้องมิวสิค" ยังได้โพสต์ภาพในไอจีสตอรี่ ขอบคุณเหล่าโอตะว่า "Thank You very much" อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย MUSIC BNK48
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์