ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อาเล็ก" ไม่หวั่น! หลังหมอดูทักคบ "เต้ย" ไม่รอด

1.28K 209
อาเล็ก ไม่หวั่น! หลังหมอดูทักคบ เต้ย ไม่รอด

"อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวราวุธ เผยความรู้สึกหลังหมอดูทักว่าดวงไม่เป็นเนื้อคู่ "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ

มุ้งมิ้งสนั่นโซเชียลเมื่อ "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ทำเซอร์ไพร์สวันเกิดสาว "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ โดยการยกเค้กไปอวยพรถึงหน้าบ้านพร้อมลูกโป่งเขียนว่า"Happy Birthday ไข่ต้ม" ทำเอาแฟนๆ ถึงกับสงสัยว่าฉายานี้ได้แต่ใดมา ได้สอบถามนักแสดงหนุ่มได้ความว่า

"จริงๆ วันนั้นก็ไปเซอร์ไพรส์เขาที่บ้าน ก็คือเขาจะนอนแล้ว เขาก็ไปอาบน้ำ ไม่ได้วางแผนอะไรเลย จริงๆ มันไม่ได้มีอะไรเยอะ เป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่ได้หวือหวา ก็ไปเซอร์ไพรส์ เขาโดยใช้เวลาตอนเขากำลังอาบน้ำซิ่งรถไปหา แล้วก็มีของขวัญเป็นต่างหูน่ารักๆ เพราะจริงๆ เวลาซื้อของขวัญให้ใครก็อยากให้เขาได้ใช้จริงๆ แล้วต่างหูก็เป็นอะไรที่ติดตัวดี (ได้ข่าวว่าต่างหูคู่นี้หายากด้วย) ไม่จริง ก็เป็นต่างหูที่ไม่ได้พิเศษอะไรขนาดนั้น ก็ให้แล้วก็อยากให้ใส่ แล้วเขาก็ใส่เลย (ให้ต่างหูจะได้ใกล้หูใกล้ตาหรือเปล่า) ไม่ไม่ คืออยากให้ของที่เขาได้ใช้จริงๆ ไม่ใช่แค่เขานะ เวลาผมซื้อของให้ใครก็อยากให้คนที่ได้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ" อาเล็กกล่าว

'อาเล็ก' ว่าไง!! หมอดูทักคบ 'เต้ย' ไม่รอด

เมื่อถูกถามถึงที่หมอดูทักว่าดวงกับเต้ยไม่ใช่เนื้อคู่กัน ถ้าเกิดยังคบกันไปก็จะมีปัญหากันบ่อยๆ

"ก็จะพยายามผ่านปัญหานั้นไปให้ได้ ผมจะเชื่อแต่เรื่องดีๆซะส่วนใหญ่ (ยิ้ม) ก็ถ้าเกิดเวลามีคนมาทักเรื่องที่ไม่ดีจะไม่ค่อยเชื่อ จะอ้างนั่นอ้างนี่ แต่จริงๆก็ฟังเหมือนกัน แต่ทุกอย่างมันก็อยู่ที่เราทำจริงๆ ตัวเราเองอย่างที่บอกเราก็จะเชื่อแต่เรื่องดีๆ แต่เราก็ฟังๆไว้ เพราะว่าคนที่พูดส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้ใหญ่ แต่ของพวกนี้มันก็มีทั้งข้อดีข้อเสีย เราก็จะเอาคำเตือนเหล่านั้นมาปรับปรุง มันทำให้เรายิ่งต้องทำให้ดี สิ่งที่จะไม่ทำสิ่งแรกไม่เชื่อ อย่างถ้าเขาบอกว่าจะมีปัญหากันบ่อยๆเราก็จะยิ่งทำให้ดี ทำด้วยความจริงใจ ทุกคนเวลาศึกษากับใครมันก็ต้องมีปัญหา มีอะไรที่ไม่เข้ากันอยู่แล้ว ผมกับเต้ยเองก็มี มันอยู่ที่ว่าเราจะจับมือกันผ่านไปได้หรือเปล่า" อาเล็กกล่าวปิดท้าย 

'อาเล็ก' ว่าไง!! หมอดูทักคบ 'เต้ย' ไม่รอด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์