ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อ๋อม" ป้อง "ไหมแพร" ไม่ได้มาเกาะดัง รับตนเป็นคนเข้าหาก่อน

2.60K 321
อ๋อม  ป้อง ไหมแพร ไม่ได้มาเกาะดัง รับตนเป็นคนเข้าหาก่อน

"อ๋อม" อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับกำลังคุยศึกษาดาราสาวหน้าใหม่ "ไหมแพร" ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด ป้องฝ่ายหญิงไม่ได้มาเกาะดัง เพราะว่าตนเองเป็นคนเข้าไปสานสัมพันธ์ก่อน

หลังจากมีภาพหลุดออกมานั่งซบกันบนโต๊ะอาหารริมทะเลสาบออกมาก หลายคนก็สงสัยในความสัมพันธ์ของ "อ๋อม" อรรคพันธ์ กับดาราสาวหน้าใหม่ของช่อง 7 สีอย่าง "ไหมแพร" ภัทรานิษฐ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว 20 คนสุดท้ายไทยซูเปอร์โมเดลฯ ได้เจอกับหนุ่มอ๋อมที่มาเป็นกรรมการในงานจึงถามถึงเรื่องนี้

"เป็นน้องสาวที่สนิทคนหนึ่ง จริงๆ เราก็ได้เจอกันในกองถ่าย ก็เป็นน้องที่สนิท ภาพออกมายังไงก็ตามนั้น (ภาพกำลังซบกัน) ผมว่าภาพนั้นเป็นภาพถ่ายระยะไกลหรือเปล่า อาจจะมองว่าซบกัน จริงๆ เป็นการคุยกันเฉยๆ อาจจะเสียงดังแล้วเอียงหูมาฟังหรือเปล่าไม่รู้ (ยิ้ม) ถามว่ากำลังศึกษากันได้ไหม เป็นคนที่คุยอยู่ คุยคนเดียว คือผมไม่ได้ต้องการจะเปิดหรือจะปิด ผมใช้ชีวิตตามธรรมชาติที่ควรจะเป็น ขอพูดนิดหนึ่งเพราะมันมีบางกระแสที่ไปโจมตีน้องเขา อย่างหาว่ามาเกาะผมดังบ้าง คืออย่าไปว่าอะไรน้องเขา น้องเขายังใหม่และยังเด็กมาก เราเพิ่งขั้นตอนการเริ่มคุยกัน ใจเย็นๆ และมีกลุ่มคนบางกลุ่มที่พูดถึงแฟนคลับ เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะ เวลาผมคุยกับใคร ว่าแฟนคลับผมน่ากลัวบ้าง คือคนกลุ่มนี้เขาพยายามทำร้ายดิสเครดิตเรา แฟนคลับผมน่ารักทุกคน" พระเอกหนุ่มเผย

'อ๋อม' รับคุย 'ไหมแพร' นางเอกใหม่'อ๋อม' รับคุย 'ไหมแพร' นางเอกใหม่'อ๋อม' รับคุย 'ไหมแพร' นางเอกใหม่

ถามต่อว่าไหมแพรซีเรียสไหมที่โดนกระแสแบบนี้

"เป็นธรรมดา ผมก็เห็นใจ น้องเขาใหม่ อาจจะไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ไม่เหมือนผมผมเจออะไรแบบนี้มาเยอะมาก (หัวเราะ) อย่าไปโจมตีอะไรน้องเขา เพราะความสัมพันธ์เรื่องนี้มันเกิดขึ้น ผมเป็นคนเข้าไปคุยกับน้องเขาเอง น้องเขาอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรเลย แล้วข่าวไปโจมตีน้องเขาแบบนี้ จะบอกว่ามีอะไรให้มาลงที่ผมคนเดียว อย่าไปว่าอะไรน้องเขา ความสัมพันธ์หลังจากนั้นก็เริ่มจากการคุยก่อน ก็คุยกันมาระยะหนึ่ง ส่วนในอนาคตจะมีสิทธิ์เรียกแฟนมั้ย ยังตอบไม่ได้ (แต่เห็นพาน้องไหมแพรไปเจอผู้ใหญ่ของอ๋อมบ้างแล้ว)  ก็ตามนั้น (ยิ้ม)" อ๋อมกล่าว

 'อ๋อม' รับคุย 'ไหมแพร' นางเอกใหม่'อ๋อม' รับคุย 'ไหมแพร' นางเอกใหม่ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์