ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แพนเค้ก" เมิน!! ปมดราม่าสินสอดร้อยล้าน เตรียมรวยพันล้านธุรกิจคอลลาเจน ดึง "บุ๊กโกะ"เสริมทัพความปัง

2.72K 191
แพนเค้ก เมิน!!ปมดราม่าสินสอดร้อยล้านเตรียมรวยพันล้านธุรกิจคอลลาเจน ดึง บุ๊กโกะเสริมทัพความปัง

นาทีนี้ใครจะดราม่าเรื่องข่าวปมสินสอดร้อยล้านที่ถล่มใส่คุณแม่หน่อย ว่าเรียกสินสอดกับพี่หมีหวานใจสูงถึงร้อยล้าน

นางเอกสาวแพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ก็ไม่สน เพราะบอกเลยว่าคุณแม่ไม่เคยพูดและไม่ซีเรียสแต่อย่างใด ที่สำคัญตอนนี้เจ้าตัวบอกว่าเตรียมรวยไปถึงหลักพันล้าน เพราะเพิ่งจะผันตัวไปนั่งแท่นบอสเอาดีทางธุรกิจคอลลาเจน ภายใต้แบรนด์ SANDY COLLAGEN (แซนดี้ คอลลาเจน) คอลลาเจนบริสุทธิ์นวัตกรรมไตรเปปไทน์ ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มาให้สาวๆชาวไทยที่อยาก "ผิวใสเป็นไข่ปอก" 

เพราะด้วยความที่เป็นคนรักการดูแลสุขภาพและผิวพรรณอยู่แล้ว บวกกับการที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองเพื่อต่อยอดอนาคต เลยไม่รอช้าที่จะเดินหน้าลุย แถมงานนี้ยังดึงเอาเจ้าแม่ศัลยกรรมตัวจริงอย่าง ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล  ที่รักการดูแลผิวเป็นชีวิตจิตใจมาแท็กทีมเสริมความปังเป็นบอสด้วยอีกแรง  

งานนี้การตลาดแน่น โปรโมชั่นของแจกสุดอลังไม่ว่าจะเป็น ทอง รถยนต์ ทริปท่องเที่ยวสุดหรู ทั้งยังสอนเรียนออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมอาชีพให้อีกเพียบ      

โดย "แพนเค้ก-เขมนิจ" เผยว่า "จริงๆเรื่องข่าวสินสอดที่คุณแม่เรียกแพนกับคุณแม่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ครอบครัวพี่หมีก็น่ารักมากเข้าใจ 

วันนั้นคุณแม่ไม่ได้พูดเป็นจำนวนเป็นอะไรเลย แม่ไม่ได้เครียดเลยค่ะ พี่หมีบอกว่าพี่ดูแล้วก็ขำก็ดีที่เค้าเข้าใจค่ะ ตอนนี้แพนมีธุรกิจคอลลาเจนค่ะเราตั้งเป้าไว้ว่าจะทำให้ได้ถึงพันล้านค่ะ ไม่ได้รวยไปคนเดียวมีพี่บุ๊กโกะมาร่วมทำด้วย 

มันคือคอลลาเจนแซนดี้เปลี่ยนชีวิตค่ะ แพนจะมีปัญหาผิวเป็นคนหน้าแห้งบางทีจะแพ้ง่าย เราไปเจอแดดเจอลมเจอแสง พยายามจะทาครีมหรือบำรุงอย่างอื่น แต่จริงๆคือก็ต้องดูแลจากข้างในออกมามากกว่า 

จากที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์เค้าก่อนเราก็ทานขอคำแนะนำ ทานแล้วรู้สึกว่ามันดีจริงๆแล้วบอกต่อคนรอบข้างทุกคนก็จะมีฟีดแบคที่ดีกลับมา ของเราเป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งเรียกว่าแกรนูล คือการเอาเม็ดผงละเอียดมาสกัดให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง และเราจะมีผู้บริหารเปิดสอนข้อมูลความรู้ให้กับตัวแทนทุกคนด้วย อยากให้มาสมัครตัวแทนกันเยอะๆค่ะ ผลตอบแทนสูงกว่าทุกที่ด้วยค่ะ ถือเป็นการทำธุรกิจที่แพนตั้งใจทำเพื่อต่อยอดอนาคตค่ะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์