ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Revlon อยากให้ผู้หญิง "กล้าสวย"

5.91K 156
Revlon อยากให้ผู้หญิง กล้าสวย

Revlon เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังที่เชิดชูความงามของเหล่านางแบบแฟชั่นชั้นนำระดับโลกมานานแสนนาน

เพราะ Revlon เป็นแบรนด์แรกๆที่ทำแอดแคมเปญโดยจับนางแบบชั้นนำมารวมกลุ่มถ่ายแบบพร้อมกันเยอะๆ พร้อมระบุชื่อนางแบบและประเทศบ้านเกิดของนางแบบทุกคน ลงในแอดแคมเปญของ Revlon ด้วย

และกับลิปสติกล่าสุด Live Boldly ของ Revlon ที่มีคอนเซปต์ให้ผู้หญิงมีความกล้าหาญและความมั่นใจในการใช้ชีวิต ทาง Revlon ก็ได้เลือกนางแบบชั้นนำ 

ซึ่งแต่ละคนมีความงามแตกต่างหลากหลาย และงามในแบบฉบับของตัวเอง มาร่วมเป็นเฟซล่าสุดให้กับทางแบรนด์ 

ทั้งนางแบบ Raquel Zimmermann จากบราซิล Adwoa Aboah นางแบบอังกฤษ เชิ้อสายกาน่า Ashley Graham นางแบบสหรัฐฯ 

และ Imaan Hammam นางแบบเนเธอร์แลนด์ เชื้อสายโมร็อคโค-อียิปต์

โดยเฉพาะการที่ Revlon ตัดสินใจเลือกนางแบบทั้งสามนางอย่าง Adwoa, Ashley และ Imaan มาเป็นเฟซล่าสุดของแบรนด์ ก็สามารถสื่อถึงการมีชีวิตอย่างกล้าหาญ มีสไตล์ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้หญิงคนอื่นได้อย่างชัดเจนจริงๆ

ไม่ว่าจะเป็น Adwoa ที่กล้าทำผมสั้นกุด เพราะผู้หญิงจะสวยได้ ก็ไม่จำเป็นต้องมีผมยาวเท่านั้น และกล้าที่จะเผยว่า เธอเคยติดยาและคิดฆ่าตัวตาย 

ซึ่งเธอก็เอาชนะสิ่งเลวร้ายทั้งหมดมาได้ และเอาชีวิตตัวเองมาเป็นประสบการณ์ ทำงานการกุศลช่วยเหลือผู้หญิงคนอื่นที่มีปัญหาเหมือนเธอ

ส่วนนางแบบอวบ Ashley ก็กล้าทำลายกำแพงความอวบอ้วน ลุกขึ้นมาต่อสู้ จนทำให้วงการแฟชั่นโลก เริ่มยอมรับในตัวนางแบบหรือผู้หญิงพลัสไซส์มากขึ้นกว่าสมัยก่อนแล้ว

ปิดท้ายที่ Imaan ที่ตั้งแต่เด็กเธอไม่ชอบผมฟูของตัวเองเลย แต่ตอนนี้เธอรู้สึกภาคภูมิใจกับผมฟูของตัวเองมาก เพราะผมฟูของเธอนี่ล่ะที่สวยถูกใจคนในวงการแฟชั่นโลก ทำให้เธอถูกเลือกมาถ่ายแบบเดินแบบบ่อยๆ จนได้ขึ้นแท่นนางแบบงานชุกคนหนึ่งของโลก ก็เพราะมีผมฟูสยายโดดเด่นนี่เอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์