ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ตั๊ก บงกช" โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 5 ปี รักด้วยใจ ไม่ต้องการของขวัญอะไร

1.05K 112
ตั๊ก บงกช โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 5 ปี รักด้วยใจ ไม่ต้องการของขวัญอะไร

คุณแม่ลูกหนึ่ง "ตั๊ก บงกช" ใกล้จะครบรอบ 5 ปี ที่เธอได้แต่งงานกับสามี "เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงค์กุล" แล้ว

โดยก่อนหน้านี้ เธอได้โพสต์ข้อความหวาน ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดเจอตัวตั๊ก ในงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ "Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย" ที่ ตั๊ก บงกช เป็นผู้กำกับ ทั้งตั๊กและเสี่ยบุญชัย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้

โดยตั๊กบอกว่า ที่โพสต์ข้อความหวาน ก็เพราะว่ารักสามี รักด้วยใจจริง ซึ่งตอนตั๊กกำลังทำงานกำกับหนัง ตั๊กหนักถึง 90 กิโลกรัม เพราะเครียดที่แม่กำลังป่วย แต่สามีก็เข้าใจเรา ไม่ว่าอะไรเลย

แต่ก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ตั๊กเริ่มกลับมาดูแลตัวเองให้แข็งแรงและเข้มแข็งเหมือนเดิม ซึ่งครบรอบ 5 ปีแต่งงาน ทางเจ้าสัวบุญชัยก็ไม่มีอะไรเซอไพรส์ตั๊ก เพราะเจ้าสัวมองว่า ทุกวันคือวันพิเศษ ต้องทำให้มันพิเศษตลอด เนื่องจากเราไม่รู้ว่า จะมีวันพรุ่งนี้อีกมั้ย ถ้าหากเรามีวันนี้ วันที่เราได้อยู่กับคนที่เรารัก อยู่กับครอบครัวเรา เราก็ควรที่จะเทคแคร์เขาทุกวัน ไม่ใช่แค่วันครบรอบหรือวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์แพ้ทุกวันด้วยซ้ำ

ส่วนตัวตั๊กเองบอกว่า ไม่ได้หวังของขวัญอะไรเลย ทุกวันนี้สามีทำหน้าที่สามีและพ่อได้ดีที่สุดแล้ว แถมยังเป็นลูกเขยที่น่ารักมาก ดูแลแม่ตั๊กตลอด และทำให้ตั๊กหมดทุกอย่าง เขาเป็นคนดี ดีกับเรามากๆ สามีผ่านจุดที่ตั๊กอ้วน 90 กิโลกรัม ทนตั๊กได้ตอนที่ตั๊กสติแตก ตอนที่แม่ตั๊กป่วยมากๆ ซึ่งพี่เขาผ่านมาหมดแล้ว ก็ไม่ต้องหาของขวัญอะไรมาให้ตั๊กแล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์