ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แทยัง" ควง "มินฮโยริน" สู่ประตูวิวาห์แล้ว!!! 

1.70K 222
แทยัง ควง มินฮโยริน สู่ประตูวิวาห์แล้ว!!! 

ก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้วแล้วสำหรับหนุ่ม แทยัง หนึ่งในสมาชิกวง Big Bang (บิ๊กแบง) และแฟนสาว มินฮโยริน โดยพิธีจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อคืนวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ท่ามกลางญาติสนิทของทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงเพื่อนพ้องศิลปินและคนในวงการที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน

สื่อบันเทิงเกาหลีได้ระบุว่างานแต่งของทั้งคู่ถูกจัดขึ้นที่โบสถ์แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี ก่อนจะมีงานเลี้ยงรับรองที่ Paradise City ในอินชอน หลังจากเสร็จพิธีสาบานตนในศาสนาคริสต์ คู่บ่าวสาวก็ควงแขกกันจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงาน โดยได้เนรมิตห้องบอลรูมกลายเป็นสวนป่าดอกไม้ด้วยการยกฉากแต่งงานจากภาพยนตร์เรื่องดัง Twlilight มาจัดเอาไว้ โดยทั้งคู่ได้ว่าจ้างทีมผู้จัด "ยังซอง มาร์ติน" ผู้ออกแบบฉากแต่งงานในภาพยนตร์ Twilight มาออกแบบให้เหมือนกับฉากที่อยู่ภาพยนตร์มากที่สุด

          สำหรับเส้นทางความรักของ แทยัง กับ มินฮโยริน มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่มินฮโยรินมีโอกาสไปเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอให้กับแทยังในเพลง 1AM ซึ่งจีดรากอน หนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG เป็นคนแนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ก่อนที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันเมื่อราวๆ 4 ปีก่อน แม้ว่าตารางงานของทั้งคู่จะค่อนข้างยุ่งมาก แต่ความสัมพันธ์ก็ยังคงราบรื่นไปได้ด้วยดีเสมอ ก่อนที่เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ตัวแทนของทั้งคู่จะยืนยันว่า พวกเขาจะแต่งงานกัน และได้เข้าพิธีวิวาห์ในที่สุด เพราะมินฮโยรินนั้นนอกจากจะเป็นแฟนคนแรกของหนุ่มแทยังแล้ว เธอยังเป็นรักแรก และรักเดียวของเขาอีกด้วย

ซึ่งก่อนที่จะมีพิธีแต่งงาน ทางด้านนักร้องหนุ่มเองก็ได้โพสข้อความผ่านโซเชียลว่า "สวัสดีทุกคนครับ นี่แทยังนะครับ วันนี้ผมอยากจะแบ่งปันกับทุกคนเรื่องสัญญาที่ทั้งสำคัญและเปี่ยมสุขที่สุดในชีวิตของผม ที่ผมคนนี้ได้สัญญาขึ้นมา ผมขอให้มินฮโยรินมาใช้ชีวิตที่เหลือร่วมกับผม เธอที่อยู่เคียงข้างผมมาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ทั้งเวลาที่ดีและเวลาที่แย่ เธอเป็นคนที่เชื่อและตอนนี้ ผมตั้งตารอที่จะสร้างชีวิตที่งดงามร่วมกันกับเธอ ถึงแฟนๆ ที่รักผมเหมือนผมเป็นคนในครอบครัว ถึงแมมเบอร์บิ๊กแบงของผมทุกคน ถึงวายจีแฟมิลี่ทุกคน และถึงทุกๆ คนที่ผมเคยร่วมงานและได้เจอ ผมอยากจะบอกพวกคุณว่า ขอบคุณครับ ผมจะใช้ชีวิตด้วยความรักผิดชอบและคุณธรรมต่อไป ความหวังของผมก็คือพวกคุณจะยังสนับสนุนพวกเราและอวยพรให้กับอนาคตข้างหน้าของเราในฐานะคู่ชีวิต"

(การ์ดงานแต่งของทั้งคู่)

ขณะที่แผนการแต่งงานของทั้งคู่นั้น ก่อนหน้านี้ทาง ต้นสังกัด ก็ได้ออกมากล่าวล่วงหน้าแล้วว่า "เนื่องจากตารางงานส่วนตัวของพวกเขา ทำให้พวกเขายังไม่มีแพลนจะไปฮันนีมูนด้วยกัน ทั้งพิธีแต่งงานและงานเลี้ยงรับรองจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว โปรดจงเข้าใจและส่งความยินดีในการเริ่มต้นเส้นทางใหม่ของเขาทั้งคู่" โดยแขกที่เดินทางมาร่วมงานแต่งงานจะมีเพียงครอบครัว คนสนิทในวงการ นักร้องในค่ายYG และแขกคนสำคัญที่บ่าวสาวเชิญมาร่วมงานแต่งเท่านั้น สื่อมวลชนและแฟนคลับไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าบันทึกภาพในงานแต่งงานแต่อย่างใด

(เมนูอาหารที่จะเสิร์ฟในงานเลี้ยง)          แม้ว่างานแต่งจะเป็นพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นแบบส่วนตัวมากๆ แต่ก็ยังมีภาพหลุดออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพการ์ดแต่งงานของแทยัง-มินฮโยริน ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เป็นการ์ดแต่งงานเรียบๆ ที่มีดอกไม้หลากหลายอยู่บนการ์ดแต่งงาน แหวนแต่งงานจากแบรนด์ดังระดับโลก รูปแบบการจัดตกแต่งงานแต่งงานที่สุดแสนจะโรแมนติก โดยนอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่า แดซองหนึ่งในสมาชิดวง BIGBANG จะเป็นพิธีกรให้กับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของงานแต่งงานของแทยังกับมินฮโยรินที่โรงแรม Paradise City ด้วย ส่วนซึงรีกับซีแอลจะร้องเพลงแสดงความยินดีและสร้างบรรยากาศในงานครั้งนี้(แหวนแต่งงาน)


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend