ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หลุยส์" ประกบ "ขวัญ" ครั้งแรก ไม่พ้นโดนขวัญแกล้ง

1.17K 124

ขวัญ อุษามณี ประกบคู่ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน เป็นครั้งแรก ในละคร "ไฟหิมะ" ที่แม้หนุ่มหลุยส์ จะตั้งใจทำงานกับละครเรื่องนี้มากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่พ้นโดน ขวัญ แกล้งกลางกองถ่ายอยู่ดี

ล่าสุด นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" มาประกบคู่กับหนุ่ม "หลุยส์ เฮสดาร์ซัน" เป็นครั้งแรก ในละคร "ไฟหิมะ" ของค่าย โพลีพลัส ทางช่อง 7 ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ โดยเป็นละครอีกเรื่องที่แฟนละครตั้งหน้าตั้งตาคอยชม เพราะแม้หนุ่ม หลุยส์ จะเข้ามาแทนที่ ตุ้ย ธีรภัทร ที่ถูกวางตัวไว้แต่ทีแรก แต่มาถอนตัวออกไป แต่แฟนละครมองว่า ละคร ไฟหิมะ ก็ยังมีความน่าชมอยู่ดี ด้วยความสดใหม่ของสองพระนางที่มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก โดยขวัญบอกว่า หนุ่มหลุยส์นั้น ตั้งใจทำงานกับละครเรื่องนี้มาก ทั้่งท่องบทและคอยตรวจเช็คการแสดงของตัวเองอยู่ตลอดเวลา แต่แม้ว่าการทำงานจะเครียดกันแค่ไหนก็ตาม แต่ ขวัญ ก็ยังหาโอกาสหยอกล้อและแกล้งหนุ่มหลุยส์ กลางกองถ่ายได้อยู่ดี

เรียกได้ว่า ช่วงนี้ ขวัญ งานชุกมากๆ เพราะนอกจากละคร ไฟหิมะ ที่กำลังถ่ายทำ แต่ ขวัญ ก็ยังมีผลงานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีกเรื่อง ที่จะฉายทางช่อง 7 เช่นกัน คือเรื่อง "แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด" ที่ ขวัญ ประกบคู่พระเอกหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์