ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"คิมเบอร์ลี่" รับขอ "หมาก" เลือกของขวัญเอง ไม่หวั่นอาถรรพ์คู่รักเล่น MV แล้วเลิก

1.23K 52
คิมเบอร์ลี่ รับขอ หมาก เลือกของขวัญเอง  ไม่หวั่นอาถรรพ์คู่รักเล่น MV แล้วเลิก

เป็นคู่รักดาราอีกหนึ่งคู่ที่หวานจนใครๆก็ต้องอิจฉา สำหรับคู่ของนางเอกสาว"คิมเบอร์ลี่"กับพระเอกหนุ่ม"หมาก ปริญ" ทั้งคู่ก็เพิ่งจะกลับจากทริปหวานที่ไปพร้อมคู่"มาร์กี้-ป๊อก" มาไม่นาน ซึ่งทริปนี้เป็นทริปที่ไม่รู้ว่าคู่ไหนเป็นคู่ฮันนีมูนกันแน่ดูแล้วหวานไม่แพ้กัน แถมยังมีแฮชเเท็กน่ารักๆออกมาว่า #อ้าวนี่ฮันนีมูนปะละ

ล่าสุดได้เจอตัวสาวคิมเบอร์ลี่จึงให้เธออัพเดทถึงทริปไอซ์แลนด์สุดหวานให้ฟัง เธอบอกว่าไม่ได้หวานอะไรมากไปช่วยถ่ายภาพคู่ให้กับ"ป๊อก-มาร์กี้"มากกว่าแถมทริปนี้เป็นทริปที่สนุกลุยๆมากกว่า  ส่วนเรื่องของขวัญวันเกิดที่หมากซื้อให้คิมนั้นก็ไม่มีใครรู้ว่าคืออะไรเพราะทั้งคู่อุบตอบรายละเอียดบอกแค่ว่าราคาไม่แพงมากและสาวคิมก็เป็นคนเลือกเองรูดบัตรเอง หนุ่มหมากมาทยอยผ่อนค่าของขวัญให้จนถึงวันเกิดถึงจะครบจำนวน ซึ่งคิมเองก็บอกว่าไม่รู้ว่าหมากจะทำแบบนี้ทำไมแต่ที่รู้ๆถูกใจและชอบของขวัญชิ้นนี้มาก

สำหรับเรื่องที่คิมและหมากได้เล่นเอ็มวีเพลง"My favorite star" ด้วยกันเป็นครั้งแรก สาวคิมก็บอกว่าเธอและหมากตั้งใจทำงานเต็มที่ถึงแม้จะมีเรื่องอาถรรพ์คู่รักดาราเล่นเอ็มวีด้วยกันแล้วจะต้องเลิกกัน คิมก็ไม่กังวลใจอะไรเพราะคิดว่าเรื่องนี้น่าจะอยู่ที่คนสองคนมากกว่าค่ะ

สำหรับเอ็มวีคู่ครั้งแรกของหมากและคิมจะปล่อยออกมาให้ชมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดีจะหวานขนาดไหนก็ต้องรอชม และจะมีของขวัญอะไรเซอร์ไพรส์กันอีกมั้ย งานนี้คิมบอกว่าขอแค่ไปรับประทานอาหารด้วยกันก็แฮปปี้แล้วค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์