ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โจ AF2" แฮปปี้หลังผันตัวเป็นนักบิน รับคิดถึงงานร้องเพลง

7.26K 776
โจ AF2 แฮปปี้หลังผันตัวเป็นนักบิน รับคิดถึงงานร้องเพลง

หลายคนคงจะคุ้นๆกับนักร้องหนุ่ม"โจ AF2" หรือ"ภาณุพล เอกเพชร" ตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็นนักบินได้ 3 ปีแล้ว ซึ่งแฟนๆไม่ได้เห็นเขาจับไมค์ร้องเพลงไปนานพอสมควร ครั้งนี้โจก็ได้มาเปิดใจกับเนชั่นบันเทิงเล่าถึงชีวิตนักบินให้ฟังกัน

ต้องบอกว่าการเป็นนักบินคือความฝันของโจตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มัธยมแล้ว เขาบอกว่าความจริงมีความฝันหลายอย่างซึ่งได้ค่อยๆทำทีละอย่างตามอายุตามความสามารถของตนเอง  ตลอดระยะเวลาที่ไปเป็นนักบินจนถึงตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ดี รู้สึกว่ายิ่งบินเยอะก็ยิ่งมีประสบการณ์เยอะคล้ายกับทำงานในวงการบันเทิง  ตอนนี้ก็คงจะทำงานเป็นนักบินไปยาวๆแต่ก็ไม่ได้ทิ้งงานในวงการบันเทิงซะทีเดียว ยังมีรับงานพิธีกรบ้าง แต่ที่คิดถึงและยังอยากทำอยู่คืองานร้องเพลง เพราะจริงๆก็ชอบการร้องเพลงเหมือนเดิมแต่ยังไม่มีเวลาและโอกาสที่จะทำซิงเกิ้ลใหม่ช่วงนี้ก็ยืมเพลงของคนอื่นมาร้องไปก่อน  ถึงแม้จะห่างหายจากการร้องเพลงไปนานแต่ก็ไม่กลัวว่าแฟนๆจะลืมหน้า เพราะโจบอกว่าสมัยนี้โลกโซเชียลทำให้ติดต่อถึงแฟนๆได้ง่ายยังคงติดตามชีวิตกันได้เรื่อยๆ

สำหรับเรื่องที่หนุ่มโจชื่นชอบอีกอย่างหนึ่งคือการบริจาคเลือด ปัจจุบันนี้เขาก็ยังบริจาคเลือดอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็บริจาคเป็นครั้งที่ 77 แล้ว ด้วยความที่เป็นคนเกร็ดเลือดเยอะเลยบริจาคได้ถี่ นอกจากนั้นโจยังขอเป็นตัวแทนของสภากาชาดไทยเชิญชวนให้แฟนๆมาบริจาคเลือดทำความดีกันด้วยค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์