ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

รุมสวด "เวียดเจ็ต" เอานางแบบบิกินี่ รับแข้งเวียดนาม ยู23

3.90K 4

สารการบินประหยัด "เวียตเจ็ต" ของเวียดนาม ที่สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักด้วยการให้ แอร์โฮสเตท สวมชุดบิกินี่ ต้องรีบขออภัยต่อเพื่อนร่วมชาติ หลังถูกถล่มอย่างหนักที่ใช้ "การพีอาร์ราคาถูก" ต้อนรับนักฟุตบอลทีมชาติชุด U'23 บนเที่ยวบินขากลับบ้าน

บรรดาเพื่อนร่วมชาติพากันไม่พอใจในสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า "การพีอาร์ราคาถูก" ด้วยการให้นางแบบนุ่งบิกินีรัดรูปโชว์เนื้อหนังมังสา ไปต้อนรับและถ่ายรูปร่วมกับนักเตะทีมชาติชุด U'23 ที่เพิ่งพ่ายแพ้ให้แก่ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในการแข่งขันฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปี ด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

หลายคนแชร์ภาพที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน รวมทั้งภาพที่นางแบบเข้าไปกอดแบบถึงเนื้อถึงตัวนักเตะหนุ่มคนหนึ่ง ผู้ใช้เฟซบุ๊คคนหนึ่ง โพสต์ข้อความที่ได้รับการกดไลค์ 1,700 ครั้ง และแชร์มากกว่า 100 ครั้งว่า "การกระทำของเวียตเจ็ต ทั้งหยาบคาย ราคาถูกและน่ารังเกียจต่อทั้งทีมฟุตบอลและผู้โดยสารบนเครื่องบิน ขณะที่ผู้ใช้คนอื่นๆ บอกว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ที่ส่งนางแบบในชุดล่อแหลมไปคลอเคลียพวกหนุ่มๆ มันน่าขยะแขยง และขอบอยคอตสายการบินนี้

ผลงานที่ผ่านมาของนักเตะชุดนี้ ทำให้พวกเขาได้รับการยกย่องราววีรบุรุษ ขณะที่เวียตเจ็ตให้สัญญาก่อนหน้านี้ว่า จะเพนท์รูปนักเตะทั้งทีมและโค้ชชาวเกาหลีใต้ไว้ที่ด้านข้างเครื่องบิน แต่การต้อนรับบนเครื่องกลับได้รับเสียงตอบรับในทางลบ จนต้องรีบขออภัยและเร่งแก้ไข แต่ยืนยันว่าสิ่งที่ทำลงไปไม่ใช่ยุทธศาสตร์ทางการตลาดอย่างแน่นอน และจะลงโทษทางวินัยต่อผู้เกี่ยวข้อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์