ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562.

มาอีกราย!! ทุ่มทุนซื้อโฆษณาป้าย MRT อวยพรวันเกิด "อร BNK48"

71.0K 5.1K
มาอีกราย!! ทุ่มทุนซื้อโฆษณาป้าย MRT อวยพรวันเกิด อร BNK48

ก่อนหน้านี้มีบรรดาแฟนคลับของ "ปูเป้ BNK48" จิรดาภา อินทจักร หรือเป็ดปู๊บ ลงทุนซื้อโฆษณาป้ายในรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี เพื่ออวยพรวันเกิดสาวชาวเชียงรายขวัญใจของตัวเอง ที่อายุครบ 20 ปี เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา

ล่าสุดเกิดเรื่องฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊คหลายรายโพสต์ภาพป้ายโฆษณาของ "อร BNK48" พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หนึ่งในสมาชิกBNK48 ซึ่งเหล่าแฟนคลับลงทุนซื้อโฆษณาป้ายในรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนวัฒนธรรม เพื่ออวยพรวันเกิดสาวอรอุ๋ง ขวัญใจของตัวเอง ที่จะมีอายุครบ 21 ปี ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

สำหรับ "อร BNK48" เป็นสมาชิกรุ่นที่ 1 ติด 16 สมาชิกตัวจริง (เซมบัทสึ) ในซิงเกิลแรก ประกอบด้วยเพลง "Aitakatta" อยากจะได้พบ(เธอ),  Oogoe Diamond (ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ) และ365 nichi no kamihikouki (365 วัน กับเครื่องบินกระดาษ) รวมทั้งซิงเกิลสองคือเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย Koisuru fortune cookie, BNK48(เพลงประจำชาติของวง) และซิงเกิ้ลล่าสุด Shonichi (ยังไม่เปิดเผยชื่อ และเนื้อร้องไทย) ติดทีม BIII และเป็น 1 ใน 16 คนที่จะได้ทำการแสดงเปิดโรงละครของวง 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo"

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ORN BNK 48
แชร์