ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

อร่อยปักหมุด : ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ที่ The Sukhothai Bangkok

2.59K 15
อร่อยปักหมุด : ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ที่ The Sukhothai Bangkok

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ด้วยมื้ออาหารค่ำสุดหรูเพื่อคุณกับคนรัก ให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษกว่าที่ผ่านมา ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแห่งความรัก ท่ามกลางบรรยากาศของร้านอาหารหรู และมื้ออาหารชั้นเลิศที่จะมาเติมเต็มความสุขให้คุณกับคนที่คุณรักจดจำไม่รู้ลืม

ห้องอาหารอิตาเลียน LA SCALA

เชฟ เดวิด เทมบูรินี่ ภูมิใจนำเสนอ ที่สุดแห่งความพิถีพิถันเพื่อวันพิเศษของคุณกับ เซตเมนู 6 คอร์ส ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูของห้องอาหาร ที่ถูกออกแบบใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับ ลา สกาล่า ไว้ เพื่อให้แน่ใจว่าค่ำคืนสำคัญของคุณจะออกมาพิเศษที่สุด (ราคาท่านละ 2,900 บาท ++ ต่อท่าน)

ห้องอาหารไทย ศิลาดล

เชฟริณ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารไทยศิลาดล ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันแห่งความรัก ด้วยอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ตามแบบฉบับไทยแท้ของห้องอาหารศิลาดล กับเซตวาเลนไทน์ ให้การรับประทานอาหารมื้อเย็นของคุณ พิเศษกว่าที่ไหน (ราคาท่านละ 2,800 บาท ++ ต่อท่าน)

ห้องอาหาร โคโลเนด

เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้คุณกับคนพิเศษของคุณเต็มอิ่มกันยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นเมนูซีฟู้ดสดๆ อาหารญี่ปุ่นหลากหลายชนิด รวมไปถึงพาสต้า และของหวานที่เชฟรังสรรค์มาเป็นอย่างดี ให้คุณได้สัมผัสกับความอร่อย พร้อมวิวสวยๆที่สามารถมองเห็นเจดีย์พรกลางสระของเรา รับรองว่าวันแห่งความรักปีนี้ จะพิเศษยิ่งกว่าปีไหนๆ (ราคาท่านละ 2,200 บาท ++ รวม Prosecco หนึ่งแก้วต่อหนึ่งท่าน)

ทีเมียน เบเกอรี่ ช็อป

บอกรักคนพิเศษของคุณ ด้วยวิธีสุดพิเศษ กับ โฮมเมด ซากุระ ทรัฟเฟิล ชอคโกแลต จากทีเมียน เพื่อเทศกาลสุดพิเสษนี้ เริ่มวางขายแค่ 1 18 กุมภาพันธ์เท่านั้น

นอกจากนั้น โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ ยังมีกิจกรรมให้คู่รักได้ร่วมทำ กับ บูธถ่ายรูปในวันวาเลนไทน์เก๋ๆ ที่จะตั้งอยู่ ณ บริเวณลอบบี้ ซึ่งถ้าหากคู่รักคู่ไหนโพสท่าถูกใจ ทางเรามีกิฟท์เซทน่ารักๆแจกให้กลับบ้านไปด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 344 8888 หรือ อีเมล์[email protected]


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์