ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

Sanchez 99.99% รอแค่ชูเสื้อแมนยูเท่านั้น

3.1K 327
Sanchez 99.99% รอแค่ชูเสื้อแมนยูเท่านั้น

ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมานี้กระแสข่าวในวงการฟุตบอลคงหนีไม่พ้นเรื่องการย้ายทีมของ Alexis Sanchez ที่สลับขั้วกับ Mkhitaryan

ข่าวนี้เริ่มต้นจาก Di Marzio นักข่าวจาก Sky ในอิตาลีเปิดประเด็นขึ้นมาแต่ว่าสื่ออิสระหลายๆ คนยังคงไม่เชื่อเพราะทุกคนมั่นใจว่า Sanchez นั้นจะกลับไปซบอก Pep นายเก่าเค้าแน่นอนแต่ว่าทุกอย่างกลับผิดคาด เมื่อเริ่มมีกระแสความเคลื่อนไหวออกมาตลอดว่านักเตะชิลีคนนี้เปลี่ยนใจมาเล่นให้กับ Manchester United และยังไปเชื่อมโยงกับ Mkhitaryan ที่มีข่าวว่าหมดอนาคตกับปีศาจแดงไปแล้วแล้วหลังจากฟอร์มตกอย่างต่อเนื่องและหลุดจากทีมหลายนัดติดต่อกัน

และในช่วงเวลาที่ผ่านมากระแสยิ่งหนักขึ้นไปอีกเมื่อทาง Sky ออกมาตีข่าวเรื่อง Wenger ออกมายอมรับถึงความเป็นไปได้ของดิลกำลังเป็นกระแส


แต่มันไม่จบแค่นั้นเมื่อทางตัว Mkhitaryan เองก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน IG ตัวเองโดยโพสรูปกับเพื่อนๆ ในสโมสรซึ่งดูเหมือนจะเป็นการบอกลา

หลังจากนั้นทาง Sky ก็ออกมาย้ำกระแสอีกครั้งด้วยการลงข่าวว่า "ดิลของ Mkhi นั้นไม่มีปัญหา" ถึงแม้ว่าจะมีข่าวอีกด้านนึงว่า Mkhi นั้นไม่พอใจทาง Arsenal ที่กดค่าเหนื่อยของเค้าลงจากที่เคยได้รับจากปีศาจแดง

ต่อมาในวันที่ 20 มกราคม 2018 ที่ผ่านมาผู้ที่ตั้งต้นกระแสอย่าง Di Marzio ก็ออกมา tweet ข้อความว่า "ดิล Sanchez และ Mkhitaryan กำลังอยู่ในจขั้นตอนการเจรจาขั้นสุดท้าย" นั้นทำให้หลายคนมั่นใจว่าดิลนี้เกิดขึ้นแน่นอนแล้ว จนทำให้แฟนบอลหลายคนไม่ว่าจะเป็นทางปีศาจแดง และทีมอื่นๆ ต่างลุ้นกันว่าในที่สุดแล้วนั้น Sanchez จะเปิดตัวสโมสรใดกันแน่

และในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหวออกมาจากเจ้าตัวอย่าง Sanchez ที่โพสใน IG ของตัวเองว่าเค้านั้นกำลังเดินทางไปไหนซักทีหนึ่งด้วยเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งมันก็สอดคล้องกับกระแสข่าวที่ว่าทางสโมสรปีศาจแดงนั้นเตรียมเครื่องบินไปส่ง Mkhitaryan และจะรับ Sanchez กลับมาที่ Manchester

และสุดท้ายนั้นคือภาพที่ Sanchez กำลังอยู่ในรถตู้ที่อ้างว่ากำลังเดินทางไปที่ Carrington เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย

และล่าสุดมีภาพหลุดว่าเค้านั้นได้อยู่ในสีเสื้อของปีศาจแดงแล้ว และรอเพียงแค่ Work Permit ผ่านเพื่อประกาศเปิดตัวเท่านั้นเอง

เพื่อนๆ สามารถติดต่อผลงานผมได้เพิ่มเติมที่ เพจโต๊ะข่าวแมนยู นะคับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์