ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

ฉ่ำว๊าว...เมนูหวานLick YR Lips Cafe by ตำแหล

4.0K 51
ฉ่ำว๊าว...เมนูหวานLick YR Lips Cafe by ตำแหล

วันนี้พี่โน่ จะพาไปเติมความหวานฉ่ำ กับเมนูของหวานสุดฟิน จากร้าน "Lick YR Lips Cafe by ตำแหล" เพราะว่าชื่อเสียงเขาเลื่องลือระบือนามจริงๆ เลยพลาดไม่ได้ที่พี่โน่ จะแวะไปชิมกัน

สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ซึ่งร้านนี้จะหาได้ง่ายมาก เพราะว่าจะมีโมเดลหุ่นผู้จัดคนดังเอ-ศุภชัย อยู่หน้าร้านอย่างโดดเด่น และก็ไม่ต้องทายนะครับว่าร้านนี้เป็นของใคร เพราะโลโก้เขาชัดเจนแจ่มจันทร์จริงๆ


ขายร้านมาเยอะแล้วคราวนี้เรามาดูเมนู ของหวานที่ร้านนี้กันดีกว่า ซึ่งใครใคร่ บิงซู ก็มีบิงซู ใครใคร่โทส ก็มีโทส ใครใคร่แพนเค้ก ก็มีแพนเค้ก ใครใคร่สมูทตี้ก็มีให้ และอีกหลากหลายเมนู

แต่ซิกเนเจอร์ของร้านนี้อยู่ที่ "เครปชาโคล"นี่แหละครับ เพราะแผ่นเครปที่ทำสด ทุกวันทำให้ความกรอบของแป้งคงอยู่ อีกอย่างมีหลากหลายรูปแบบ ถ้าใครชอบเปรี้ยวก็ "เครปชาโคลสตรอว์เบอร์รี่" ใครชอบหวานคลีนๆ ก็"เครปชาโคลกล้วยหอม" หรือจะผสมก็ได้ แถมยังมี"เครปชาโคลผลไม้รวม" ที่มิกซ์ผลไม้ในสีสันหลากหลาย หรืออยากทานหวานก็"เครปชาโคลบราวนี่" บอกเลยหวานจนน้ำตาลยังเรียกพี่

และที่สำคัญไอศครีม ต่างๆ ของที่นี่ถือว่าพิเศษและต้องชิมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสูตรเฉพาะที่ทางร้านทำขึ้นเอง ทั้ง วนิลา,สตรอว์เบอร์รี่, คุ๊กกี้ครีมโอ ซึ่งไอศครีมเหล่านี้จะบรรจุอยู่ในเซ็ท ทั้งเครป, โทส และเมนูพิเศษของทางร้านอยู่แล้ว

ยังมีอีกหนึ่งเมนู ที่พี่โน่จะแนะนำ นั่นคือ บิงซูพระเพื่อน-พระแพง คือบิงซูมะม่วงผสมกับทุเรียน จะมีความหวานของสองผลไม้เพิ่มน้ำหนักและกลิ่นของทุเรียนที่หอมหวานนั่นเอง แต่ใครอยากทานบิงซูมะม่วงก็มีเหมือนกัน

และสุดท้ายที่ขอนำเสนอ เพราะร้านนี้เจ้าของเป็นคนใต้แท้ เมนูโรตี จึงต้องมีในร้าน นั่นคือ โรตีหาดใหญ่มะม่วง ที่ขายดีจนหมดทุกวัน เพราะสูตรแป้งโรตีจากทางใต้แท้ๆ จึงทำให้มีความแตกกต่างนั่นเอง

สำหรับเมนูหวานร้านนี้พี่โน่บอกเลยว่าราคากับความอร่อยคุ้มค่าจริง ๆ แถมเผลอวันดีคืนดีใครไปทานยังได้เจอเหล่าซุปตาร์ที่แวะเวียนมา ออเดอร์อาหารกันต่อเนื่องอีกตางหาก แวะได้ ลองได้ และอย่าลืมเช็คอินร้านนี้ไว้ เหมือนกับพี่โน่ นะครับ

แล้วมาตามต่อว่าครั้งหน้า พี่โน่ จะพาไปชิม ชิว กันที่ไหนอีก ไปแล้วนะครับบ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์