ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

Lazy Sundays บรั้นช์บุฟเฟ่ต์อาลาคาร์ทโปรสุดฮอทของ The Kitchen Table โรงแรม W (ดับเบิ้ลยู) กรุงเทพ

1.44K 0
Lazy Sundays บรั้นช์บุฟเฟ่ต์อาลาคาร์ทโปรสุดฮอทของ The Kitchen Table โรงแรม W (ดับเบิ้ลยู) กรุงเทพ

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดฮอต เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) พบกับ เลซี่ ซันเดย์ส (Lazy Sundays) บรั้นช์บุฟเฟ่ต์อาลาคาร์ทที่ให้คุณอิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นพร้อมใช้เวลาบ่ายวันอาทิตย์แบบสบายๆร่วมกับครอบครัว และเพื่อนๆของคุณ ให้เป็นวันอาทิตย์ที่พิเศษกว่าเดิม

ครั้งนี้ เลซี่ ซันเดย์ส นำเสนอเมนูใหม่ ปรุงจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ที่จะช่วยรักษาสุขภาพของคุณด้วย เรียกได้ว่าทั้งอร่อยและเฮลตี้ เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย เช่นสลัดข้าวกล้อง เนื้อปู เต้าหู้ และสาหร่าย, มูสลีข้าวโอ๊ต น้ำผึ้ง เมล็ดเจีย และเบอร์รี่คอมโพท เป็นต้น 

สำหรับเมนูอาหารหลัก มีให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเคสดีย่าไส้ไก่ ข้าวโพด ชีส และซอสถั่วแบบไทย, ดอกกะหล่ำทอดซอสบาร์บีคิว และเมนูไฮไลท์อย่าง เครปฟาฮิต้า (Fajita Crpe) ไส้เนื้อวัว พริกหยวก ซัลซ่ามะเขือเทศ และซาวครีมและเครปเบเนดิกต์ (Benedict Crpe) ไส้แฮม, ผักโขม, ไข่ดาว ราดด้วยซอสฮอลแลนเดซ

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน ที่ประกอบไปด้วย ฟอรเรสต์ เค้ก พร้อมเบอร์รี่คอมโพท และ ทาร์ตถั่วอบ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมรสชีสพาเมซาน เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูสมูทตี้เพื่อสุขภาพเช่น สมูทตี้ วอเตอร์เมลอน รีเฟรชเชอร์ (watermelon refresher smoothie) หรือ สมูทตี้ กรีน ดีท๊อกซ์ (green detox smoothie) จากส่วนผสม มะพร้าว, ส้ม, กล้วย และผักโขม

เลซี่ ซันเดย์ส ราคา 850++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง, น้ำผลไม้, ชา และ กาแฟ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กแกจเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ 2 แพ็กเกจให้คุณเลือก ระหว่าง

แพ็กแกจเครื่องดื่มค็อกเทล (Cocktail Package) จ่ายเพิ่มเพียง 550++ บาท ต่อท่าน (สำหรับฟรีโฟลว์ค็อกเทล) และแพ็กเกจเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ (Free Flow Package)

จ่ายเพิ่มเพียง 850++ บาท ต่อท่าน (สำหรับฟรีโฟลว์ค็อกเทล และสปาร์คลิ่งไวน์)

เลซี่ ซันเดย์ส ให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 15.00 น. ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม ถึง 25 มีนาคม 2561 ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล [email protected]


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์