ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

U can eat Meet กับ ปูน :: ร่ายมนต์เสกคาถาไปกับพ่อมด HARRY POTTER

3.43K 115
U can eat Meet กับ ปูน :: ร่ายมนต์เสกคาถาไปกับพ่อมด HARRY POTTER

เรียกว่าเป็นครั้งแรกในโลก ที่คุณผู้อ่านมาจะได้มาสัมผัสประสบการณ์ ของโลกแห่งเวทมนตร์แบบออริจินัล พร้อมทั้งมาช็อปแบบเต็มรูปแบบที อยู่ใจกลางเมือง แค่สยามพารากอน ใกล้ๆเองจ้า

นี่ๆถ้าให้เล่าถึงHARRY POTTER ก็นั่งนับนิ้วย้อนไปยาวๆตั้งแต่ปี 2540 ที่หลายๆคนทั่วโลกตก อยู่ในภวังค์ของเวทมนต์กับวรรณกรรมเรื่องแฮรี่พอตเตอร์จากเจ.เค.โรว์ลิ่ง ทำใครๆถึงหลงมนต์เสน่ห์ของวรรณกรรมเรื่อง เพราะว่าสนุก อ่านไปดูไปก็ได้คิดได้ลุ้นตาม

โอ่ย!พอเข้ามาในงานแอบตกใจ ทำไม่ดิฉันไม่แต่งตัวเต็มกว่านี้แหม่ ว่าหละก็ช็อปสิ้นค้าแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีเฉพาะในประเทศไทยดีใส่ดีกว่าคริๆ ที่มีมีสินค้าและกิจกรรมมากมายหลายส่วน ตั้งแต่ เดอร์วิชแอนด์แบนเจส

ร้านฮันนี่ดุกส์ มาดามพุดดี้ฟุต เครื่องประดับ ถุงน่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เสื้อคลุมโรงเรียนฮอกวอตส์ ลูกกวาดแสนอร่อยเจลลี่ บีนที่มีทุกรส! ของเบอร์ตี้บอตต์ ช็อกโกแล็ตรูปกบ นกฮูกขนกำมะหยี่อันเป็นที่โปรดปรานของแฟน ๆ 

"ร้านไม้กายสิทธ์ิ Ollivanders" ท่ีถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ดสร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับไม้กายสิทธ์กว่า หลายร้อยชิ้นสัมผัสประสบการณ์สุดเซอร์ไพรซ์จากผู้ดูแลไม้กายสิทธ์ เพราะ อยู่ๆก็มีเวทมนต์ ที่เป็นโชว์พิเศษเปิดเป็นรอบๆ

อะๆเดวชาวบ้านเขาคิดว่ายังมาไม่ถึง ก็ต้องถ่ายภาพบ้างอะไรบ้าง ก็ขอเลือกแบคกราวน์จากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ซึ่งมีหลายฉากไม่ว่าจะเป็นฉาก Fantastic Beastsand Whereto FindThem ถ่ายเก็บเอาไว้อวดเพื่อนฝูงซะหน่อย ได้รูปสวยๆกันแล้ว มากันต่อด้วยความสนุกสนานกับเกมอินเตอร์แอคทีฟ Quaffle Toss ที่คุณผู้อ่านจะได้คะแนนเข้าประตูเหมือนกับการแข่งขัน ควิดดิชในฮอกวอตส์เลยนะค้า งานนี้สาวกHARRY POTTER ห้ามพลาด!

นอกจากคุณผู้อ่านไปรื่นเริงในงานแล้วยังมีที่ทำให้เราพุงกางด้วยนะจ๊ะ กับคาแฟ่ตีมHARRY POTTER ชั้น 2 สยามพารากอน นึกว่า ณ ชานชาลาที่เก้าเศษ สามส่วนสี่ แหม่ที่ไหนได้ อยู่พารากอนเนอะ ในคาแฟ่นี้ก็มีขนม คัพเค้ก ไอกรีม กาแฟ คอยบริการให้กับคุณผู้อ่านได้มาแวะจิบน้ำชงน้ำชา ชมนกชมไม้ ร่ายเวทมนต์เก๋ๆ คาแฟ่นี้เข้าไปจอยได้ตล๊อดๆตลอดค่ะ เปิดถึง 2 มีนาคมนี้นะจ๊ะ

อ่ะๆๆแต่ส่วนภายในงานเนี่ย เราจะเข้าไปดูงานสุ่มสี่สุ่มห้าสุ่มหกไม่ได้นะจ๊ะ เพราะว่างานนี้ มีกฏกติกา จองวันเวลาเข้างานได้โดยไม่ต้องแสดงบัตรเพื่อเข้างาน เนื่องจากสถานที่รองรับคนได้จานวนจากัด จึงมีระบบการจองวันเวลาเข้างานล่วงหน้าโดยมี ค่าธรรมเนียมการจอง 100 บาท เริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 22.00 น.

ติดตามข้อมูล ได้ที่ www.siamparagon.co.th

ไปชมกันได้นะจ๊ะตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 2 มีนาคม 2561 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ชั้น1 ศนูย์การค้าสยามพารากอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์