ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาส์นอวยพรปีใหม่จาก นายกฯ

1.89K 82
สาส์นอวยพรปีใหม่จาก นายกฯ

ผบ.ทบ. นำสาส์นอวยพรปีใหม่ นายกรัฐมนตรี มอบ กำลังพล กอ.รมน. ระบุ ขอให้ทำหน้าที่ เกิดความมั่นคงแห่งรัฐ -สถาบันหลักของชาติและความสงบสุข ปชช.

25 ธ.ค.60 ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.)พล.อ.เฉลิมชัยสิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบกในฐานะรอง ผอ.กอ.รมน. อ่านสาส์นอวยพรปีใหม่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะ ผอ.กอ.รมน. เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน โดยมีข้อความระบุว่า

เนื่องในโอกาสอันเป็นมงคลดิถีขึ้นพุทธศักราชใหม่ในวันที่ 1 มกราคม 2561 นี้ผมในนามของผอ.กอ.รมน. ขอส่งความปรารถนาดีมายังข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของ กอ.รมน. ทุกท่านกอ.รมน. มีภารกิจในการเป็นศูนย์ประสานงานกลางเพื่อต่อต้านภัยคุกคามที่มุ่งทำลายผลประโยชน์และความมั่นคงของชาติในรูปแบบต่างๆซึ่งในรอบปีที่ผ่านมาบุคลากรของกอ.รมน. ได้ปฏิบัติหน้าที่ความรับผิดชอบด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทและร่วมมือผนึกกำลังกันทำงานจนบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายอย่างมี ประสิทธิภาพผมขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากำลังพลของ กอ.รมน.จะร่วมแรงร่วมใจการปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้เกิดความมั่นคงแห่งรัฐ ความมั่นคงของสถาบันหลักของชาติและความสงบสุขของพี่น้องประชาชนตลอดไป

เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ประจำปี 2561 ผมขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกอีกทั้งเดชะพระบารมีแห่งองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ได้โปรดดลบันดาลประทานพรให้กำลังพลของกองกำลังพลทุกท่านตลอดจนครอบครัวมีความสุขความเจริญอุดมด้วยจตุรพิธพรชัยมีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงและสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

จากนั้น พล.อ.เฉลิมชัย ให้โอวาทและอวยพรพร้อมทั้งมอบของขวัญปีใหม่แก่กำลังพล กอ.รมน.ว่า   ขอขอบคุณพวกเราทุกคนที่ร่วมทำงานการในปีที่ผ่านมาซึ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและในช่วงที่ผ่านมาเรามีการปรับรูปแบบในการทำงานในหลายเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราทุกคนจะร่วมกัน 1 ทุ่มเทพลังกายพลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในกอ.รมนให้มีผลสัมฤทธิ์ในอนาคต พร้อมทำงานเพื่อชาติเพื่อแผ่นดิน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์