ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ตู่-ป้อม-ป๊อก" อารมณ์ดี ร่วมฟังแถลงการปฏิบัติงาน "กอ.รมน."

769 37
ตู่-ป้อม-ป๊อก อารมณ์ดี ร่วมฟังแถลงการปฏิบัติงาน กอ.รมน.

"บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม-บิ๊กป๊อก" ร่วมฟังแถลงการปฏิบัติงาน "กอ.รมน." อารมณ์ดี ด้าน "บิ๊กป้อม" เจ็บนิ้ว เจอสื่อถาม "บิ๊กป๊อก" ตอบแทน "ท่านต่อยผมมา"

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.60 เวลา 09.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. ร่วมรับฟังสรุปผลการปฏิบัติงาน ประจำปี 2560 และแถลงแผนการปฏิบัติงาน ประจำปี 2561 ของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาลพล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พล.อ.อนุพงษ์เผ่า จินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ก่อนเข้าร่วมงานพล.อ.ประยุทธ์ทักทายผู้สื่อข่าวอย่างอารมณ์ดีว่าวันนี้อากาศเย็นดีนะ ก่อนที่จะทักทายกับพล.อ.ประวิตร ซึ่งมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณมือด้านขวา ว่าล้มมาหรือพี่ ซึ่งพล.อ.ประวิตรชี้แจงว่าเกิดอาการนิ้วล็อคก่อนที่จะเข้าไปในบริเวณพิธีโดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าร่วมสังเกตการณ์แต่อย่างใด

ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามพล.อ.ประวิตรว่าเกิดอะไรขึ้นกับมือด้านขวา พล.อ.อนุพงษ์ตอบแทนอย่างอารมณ์ดีว่า "ท่านต่อยผมมา" ทำให้พบ.อ.ประวิตรถึงกับหัวเราะอย่างอารมณ์ดีโดยไม่ตอบโต้อะไร


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend