ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"มาดามแป้ง" ใจป้ำ! ทำประกันชีวิตให้ตร.คอนมานโดกองปราบ 356 นายฟรี เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ

13.95K 3.45K
มาดามแป้ง ใจป้ำ! ทำประกันชีวิตให้ตร.คอนมานโดกองปราบ 356 นายฟรี เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ

ผกก.คอนมานโดกองปราบ ตัดชุดสีกากีให้ลูกน้อง 356 นาย "มาดามแป้ง" ใจป้ำทำประกันชีวิตให้ฟรี สร้างขวัญกำลังใจ

ที่ คอมมานโด กองปราบปราม โชคชัย 4 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.ปพ.บก.ป.เรียกตรวจแถวกำลังพลในสังกัดจำนวน 356 นายเพื่อตัดชุดสีกากีให้เป็นไปตามกฎระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวว่า ภายหลัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วประเทศ แต่งกายให้เป็นระเบียบโดยใช้ชุดสีกากีพระราชทาน ให้เป็นสีเดียวกันทั่วประเทศ เพื่อเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายกำลังพลในสังกัดทางตนจึงได้มีการนำรายได้จากร้านกาแฟคอมมานโดคอฟฟี่เลิฟทั้งสองสาขามาเป็นค่าใช้จ่ายในการตัดชุดเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ผู้ใต้บังคับบัญชา

นอกจากเสื้อแล้วทางเราก็จะตัดหมวกให้ด้วย ส่วนทรงผมก็ได้สั่งการให้ตัดเป็นระเบียบเรียบร้อย ตั้งแต่มาเป็นผู้กำกับการแล้ว อย่างไรก็ตามสำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนนั้นไม่ต้องตัดให้สั้น แต่ให้ดูเรียบร้อยไม่ยาวมากเพื่อสะดวกต่องานสืบสวน

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ทางตำรวจคอนมานโด กองปราบปราม ยังได้รับความช่วยเหลือจาก คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันภัยจำกัด และผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ช่วยเหลือทำประกันชีวิตให้ตำรวจคอมมานโดทุกนายฟรี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจเมื่อออกปฏิบัติหน้าที่ หากเจ็บป่วย เสียชีวิต หรือทุพลภาพ ก็จะมีเงินประกันชีวิตมาช่วยเหลือ ทั้งนี้ได้กำชับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกนายว่าให้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนให้เต็มความสามารถให้คุ้มกับเงินภาษีที่พี่น้องประชาชนจ่ายให้ เพราะเมื่อเราทำดีแล้ว สิ่งดีๆ ก็จะเข้ามาหาเราเอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend