ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"นูโน่" มือกีต้าร์วง Extreme ส่งคลิปให้กำลังใจ"ตูน"

2.78K 5
นูโน่  มือกีต้าร์วง Extremeส่งคลิปให้กำลังใจตูน

โครงการวิ่ง ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ" ของ ตูน บอดี้สแลม ล่าสุด ได้วิ่งถึง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งที่ผ่านมา ตูนก็ได้รับกำลังใจจากประชาชนคนไทย มาตลอด

 แต่กำลังใจล่าสุด ทำเอา ตูน เป็นปลื้มสุดๆ เพราะหนุ่ม นูโน่ ศิลปินดังระดับโลกแห่งยุค 90 มือกีต้าร์วง Extreme เจ้าของบทเพลง "More than Words" ที่คนไทยรู้จักกันดี ได้มีการอัดคลิปส่งมาให้กำลังใจตูนด้วย

โดย นูโน่ ได้กล่าวชื่นชมตูน ที่ทำสิ่งดีๆเพื่อสังคม พร้อมฝากให้ตูนกินน้ำเยอะๆ ซึ่งการที่ ตูน เป็นปลื้มหนักมาก นั่นก็เพราะว่า นูโน่เป็นศิลปินที่ตูนชื่นชอบ มาตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่น และตูน ก็ได้โพสต์คลิปที่นูโนส่งมาถึง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

 ขอบพระคุณ @nunobettencourtofficial สำหรับข้อความอันเป็นพลังใจอันแสนพิเศษ...และแรงบันดาลใจผ่านเสียงดนตรีในนามวง Extreme ตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น...รัก

Day28...ขอบพระคุณ @nunobettencourtofficial สำหรับข้อความอันเป็นพลังใจอันแสนพิเศษ...และแรงบันดาลใจผ่านเสียงดนตรีในนามวง Extreme ตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น...รัก :) . . . #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ พ.ย. 27, 2017 เวลา 10:20pm PST


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์