ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ขรก.ยธ. ตบเท้าอำลา "สุวพันธุ์"

1.37K 81
ขรก.ยธ. ตบเท้าอำลา สุวพันธุ์

สุวพันธุ์ อำลาข้าราชการกระทรวงยุติธรรม ฝาก ประจิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมคนใหม่ สานต่องานดูแลความยุติธรรมให้ประชาชน

ที่กระทรวงยุติธรรม เมื่อวันที่ 28 พ.ย. นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางเข้ามาที่กระทรวงยุติธรรม เพื่อเซ็นมอบงานให้นายวิศิษฎ์ วิศิษฎ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงยุติธรรม เพื่อส่งมอบต่อให้พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ยุติธรรม จากนั้นลงมาห้องโถงกระทรวงกราบลาพระพุทธภูมิพลาภิบาลทศพลญาณมุนี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวง ก่อนจะอำลาข้าราชการพร้อมขอบคุณสำหรับความร่วมมือปฏิบัติงานตามนโยบาย มาตลอด 11 เดือน โดยมีข้าราชการ ผู้บริหารหน่วยงานในสังกัดกระทรวง ปลัดกระทรวง อธิบดีกรมในสังกัดกระทรวง มอบดอกกุหลาบให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

นายสุวพันธุ์ กล่าวว่า วันนี้ได้กราบลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวง และลาผู้บริหารกระทรวง พร้อมทั้งขอขอบคุณข้าราชการที่ช่วยกันทำงาน และขอบคุณสื่อมวลชนที่ช่วยลงพื้นที่ ช่วยประชาสัมพันธ์งานที่เป็นประโยชน์กับกระทรวงในการปรับปรุงการนำความยุติธรรมลงสู่พื้นที่ประชาชน ส่วนงานที่อยากให้รัฐมนตรีคนใหม่มาสานต่อนั้น จะพูดคุยหารือกับพล.อ.อ.ประจินอีกครั้ง ซึ่งงานที่ทำมาทุกอย่างทั้งการอำนวยความยุติธรรมให้กับประชาชน และการแก้ปัญหาของประชาชนก็ยังต้องมีการปรับปรุงแก้ไข โดยรัฐมนตรียุติธรรมที่จะเข้ามาก็จะต้องดูแลเพื่อเป็นประโยชน์กับประชาชนต่อไป


เรื่องโดย ปิยะนุช ทำนุเกษตรไชย | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์