ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ก้าวคนละก้าว....วิ่งมุ่งหน้าเข้าหัวหิน

2.63K 384

ก้าวคนละก้าว หลังจากเมื่อวานนี้ถือว่าผ่านพ้นครึ่งทางมาแล้ว สิ้นสุดที่ 1020 กิโลเมตร เช้าวันนี้ พี่ตูน ออกวิ่งต่อจาก อ.กุยบุรี มุ่งหน้าสู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และตลอดทางที่ผ่านมา ก็มักจะเจอเด็กนักเรียนมาแสดงดนตรีให้วันนี้ก็เช่นกัน บรรยากาศเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามจากรายงานของคุณอโนทัย สกุลทอง

ตูน เข้าไปร่วมร้องเพลงกับน้องๆโรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม ในจุดพักของเซ็ทแรกในเพลงความเชื่อ ซึ่งจิตวิญญาณของความเป็นศิลปิน ทำให้เอ็นเตอร์เทนน้องๆ อย่างสนุกสนาน ร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงได้เซ็นลายเซ็นต์ให้กับน้องๆนีกดนตรีเหล่านี้ด้วย และน้องๆยังแต่งเพลงพี่ตูน ในดวงกมล ที่ผสมผสานดนตรี แนวบลู แจส และสากล เข้าด้วยกัน มาแสดงให้พี่ตูนฟังด้วย

เด็กๆ บอกว่า พี่ตูน คือไอดอลของพวกเขา วันนี้ได้เจอตัวจริงอย่างใกล้ชิด รู้สึกตื่นเต้นดีใจ และพี่ตูน จะเป็นแรงผลักดันทางด้านดนตรีในอนาคต

สำหรับ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตลอดช่วงเช้าวันนี้พี่ตูนออกวิ่งตั้งแต่ อ.กุยบุรี ผ่าน อ.สามร้อยยอด เข้าสู่ อ.ปราณบุรีแล้ว ซึ่งตลอดทางก็เช่นทุกวัน มีชาวบ้านในพื้นที่ มารอร่วมบริจาคเงินตลอดสองข้างทางด้วยความอบอุ่น และพี่ตูนก็แวะทักทายพบปะชาวบ้านอย่างใกล้ชิด ซึ่งระยะทางมนขณะนี้ผ่านมากว่าครึ่งทางแล้ว

ล่าสุดขณะนี้ พี่ตูนออกวิ่งในเซ็ทที่ 3 มุ่งหน้าเข้าตัว อ.ปราณบุรีและจะไปยังจุดพักที่ค่ายธนะรัตน์ ก่อนที่เย็นวันนี้จะมุ่งหน้าเข้าสู่ วังไกลกังวล อ.หัวหิน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย รชานนท์ อินทรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์