ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รถตู้ขนต่างด้าว ชนท้าย 10 ล้อ ไฟคลอก 14 ศพไหม้เกรียม

4.45K 378

รถตู้ขนแรงงานต่างด้าว เสียหลักเสยท้าย 10 ล้อไฟลุก ย่างสด 14 ชีวิตดับคาซากรถ ตำรวจคาดคนขับอาจหลับใน จึงทำให้เกิดอุบัติน่าสยอง

 

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 24 พ.ย.2560 พ.ต.อ.พิชา รุจินาม ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถตู้ หมายเลขทะเบียน 33-3241 กทม. พุ่งชนท้าย รถบรรทุก10 ล้อ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-7407 นครสวรรค์ แล้วรถตู้เกิดเพลิงลุกไหม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 14 คน เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ขาเข้า ช่วงต่างระดับ(อินทร์บุรี-สิงห์บุรี) กม.90+600 อ.เมือง จ.สิงห์บุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถตู้ชนท้ายรถบรรทุกในสภาพพังยับเยิน และมีไฟลุกไหม้ โดยรถตู้คันดังกล่าวจอดขวาง 2 ช่องทางซ้าย ส่งผลทำให้การจราจรติดขัดยาวกว่า 3 กม. ทั้งนี้ จากการสอบถามคนขับรถตู้ฯ บริษัทเดียวกันที่ขับตามมา ทราบว่า รถตู้คันนี้มาจาก จ.ตาก เพื่อมุ่งหน้าไปยัง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยได้บรรทุกแรงงานต่างด้าวมาด้วย และเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถ10 ล้อ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.พิชา รุจินาม ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง ก็พบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถตู้ทั้งคัน จึงรีบนำถังเคมีเข้าสกัดกั้นเพลิงที่กำลังลุกไหม้ และเมื่อเพลิงสงบจึงเข้าตรวจสอบ พบกับภาพน่าสลดใจ เมื่อพบว่ามีผู้โดยถูกไฟคลอกเสียชีวิตดำเป็นตอตะโก จนไม่สามารถระบุได้ว่าใครเป็นใคร

"เบื้องต้นได้ตรวจสอบโดยละเอียด ทราบว่ารถที่ประสบอุบัติเหตุเป็นของบริษัทบุญเรือนทัวร์ จากการสอบถามคนขับรถตู้อีกคันจากบริษัทเดียวกันที่ขับตามกันมาทราบว่า รถที่เกิดเหตุเพิ่งรับชาวต่างด้าวมาจาก จ.ตาก เพื่อเดินทางมาที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เบื้องต้นคาดว่าคนขับอาจจะหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกข้าวสาร จนเป็นเหตุทำให้เกิดไฟลุกไหม้ และคลอกผู้โดยสารเสียชีวิตทั้งคัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์