ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ใหม่ ดาวิกา... กับชุดยางรัดรูป แบรนด์ดัง !!!

32.4K 2.5K
ใหม่ ดาวิกา... กับชุดยางรัดรูป แบรนด์ดัง !!!

สวย แซ่บ หุ่นเซี๊ยะ อย่างกับตุ๊กตาบาร์บี้ หลังนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" เลือกใส่ชุดยางรัดรูปของแบรนด์ดังระดับอินเตอร์ อย่าง Atsuko Kudo ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดัง Victoria Secret ที่จัดขึ้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ย้อนดูประวัติคนดังฝั่งเมืองนอก ที่เลือกสวมชุดแบรนด์นี้ออกงานต่างๆ แล้ว ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะว่า สาวบียอนเซ่ ที่ล่าสุด นิตยสาร Forbes ได้จัดอันดับให้เธอ เป็นนักร้องสาวที่ทำรายได้อันดับ 1 ทวงบัลลังก์คืนจากสาวเทย์เลอร์ สวิฟ ที่ร่วงหล่นไปอยู่ในอันดับ 3 (ในช่วง 1 ปี ที่ผ่านมา) ต่างก็เลือกสวมใส่แบรนด์นี้ขึ้นโชว์บนเวที หรือ ถ่าย MV มาแล้ว


นอกจากนี้ สาวซ่า อย่าง ไมลี่ย์ ไซรัส เคธี่ เพอร์รี่ นิกกี้ มินาจ ก็ไม่พลาดที่จะสวมใส่แบรนด์นี้ด้วย

ฟากตระกูลเซเลปคนดัง อย่าง คิม และ ไคลี่ คาดาเชี่ยน ก็ไม่น้อยหน้า เพราะต่างก็ชื่นชอบแบรนด์นี้เช่นกัน ด้วยความที่ชุดทำจากยางหล่อแบบกาวลาเท็กซ์เพื่อให้ชุดมีขนาดพอดีกับคนที่สวมใส่ ทำให้มีความรัดรึง เน้นทรวดทรงองค์เอว ของความเป็นอิสตรีให้เห็นเด่นชัดมากขึ้น

เบลล่า ฮาดิด นางแบบดัง ก็ไม่พลาดเช่นกัน...

และใช่แค่แบรนด์นี้ จะทำออกมาแต่ชุดที่เน้นเว้าโชว์เนินอก โชว์สัดส่วนเท่านั้น ชุดราตรี หรือ ชุดออกแนวเรียบหรู ดูโก้ เขาก็สามารถทำได้ ดูได้จากชุดที่ บียอนเซ่ และ เลดี้ กาก้า สวมใส่ ดูไฉไลสุดๆ

ตบท้าย กันด้วย โฉมหน้าของดีไซเนอร์สาวชาวญี่ปุ่น Atsuko Kudo ที่ย้ายมาลงหลักปักฐาน สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ตัวเองเป็นที่ประจักษ์ที่ลอนดอนตั้งแต่ปี 1992 เธอหลงใหลคลั่งไคล้วัสดุเสื้อผ้าที่ทำจากกาวยาง Latex มาก เพราะมันดูเหมือนเป็นชุดยูนิฟอร์มของเหล่า SuperHero  แต่ทว่าการออกแบบเสื้อผ้าที่ทำจากยาง Latex ก็ถือเป็นโจทย์ยากมากเช่นกัน ว่าจะสามารถทำออกมาให้เป็นที่นิยม สวมใส่ได้จริงมากน้อยแค่ไหน

วันนี้... เธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความหลงใหล คลั่งไคล้ แล้วตั้งใจทำออกมาให้ดี ประกอบกับสิ่งที่เธอรังสรรค์ออกมา มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ คือ สิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ณ ปัจจุบัน.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์