ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แชร์คลิปโจรขโมยเงินวัด

200 0

การแชร์ภาพดังกล่าวมาจากเพจ "หยดย้อย เหลาแก้ว นี่คือโจรขโมยเงินลิ้นนาค ที่วัดหลวงพ่อนาค ใครพบเห็น ขอให้แจ้งมาที่ 090-1760524" ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวีดีโอวงจรปิด คนร้ายเป็นชาย เดินลงมาจากวิหารหลวงพ่อนาค แล้วเดินเลี้ยวซ้ายไปที่รูปปั้นพญานาค 5 เศียร ที่ตั้งหน้าบันได ทำท่านำเงินมาต่อลิ้นนาค แต่ได้ดึงเงินที่ต่อไว้ลงมาแกะใส่กระเป๋า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 22 พฤศจิกายน ภายในวัดโพธิ์ชัย ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

 

                    หลังเกิดเหตุนางหยดย้อย เหลาแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 บ้านแวง ต.บ้านผือ ได้โทรศัพท์แจ้งเหตุไปที่ สภ.บ้านผือ ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังมาตรวจที่เกิดเหตุ โดยมีชาวบ้านเห็นคนร้ายขี่รถสามล้อเครื่องผ่านวัดหลายรอบ คิดว่าเป็นชาวบ้านมาทำบุญ แต่มีชาวบ้านที่มาทำบุญพบเห็นคนร้ายขึ้นไปกราบหลวงพ่อนาค ก่อนจะเดินลงมาลักเงินลิ้นนาคหน้าวิหารหลวงพ่อนาค จึงมาแจ้งพระแต่คนร้ายได้หลบหนีไปแล้ว 

                  ตำรวจจึงตรวจภาพวงจรปิดที่ติดอยู่หน้าวิหารหลวงพ่อนาค พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 45-50 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนขายาว เดินลงมาจากวิหารหลวงพ่อนาค ก่อนจะเลี้ยวซ้ายไปยืนหน้ารูปปั้นพระพญานาค 5 เศียรที่ตั้งอยู่หน้าบันได ซึ่งมีธนบัตรใบละ 20 50 และ 100 บาทที่ชาวบ้านทำบุญ ต่อลงมาจากลิ้นของนาคทั้ง 5 เศียร แล้วแกะเอาเงินยัดใส่กระเป๋าตัวเองประมาณ 100-200 บาท หลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายที่ปรากฏในภาพมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์