ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

นายกฯ ให้กำลังใจ "ตูน บอดี้สแลม"หายจากบาดเจ็บ แนะดูแลตนเองก่อนดีที่สุด เชื่อคนไทยพร้อมส่งใจเชียร์

2.37K 1.04K
นายกฯ ให้กำลังใจตูน บอดี้สแลมหายจากบาดเจ็บแนะดูแลตนเองก่อนดีที่สุด เชื่อคนไทยพร้อมส่งใจเชียร์

นายกฯ ให้กำลังใจตูน บอดี้สแลมหายจากบาดเจ็บ แนะดูแลตนเองก่อนดีที่สุด เชื่อคนไทยพร้อมส่งใจเชียร์พร้อมขอประชาชนเปลี่ยนความรักเป็นความร่วมมือ ดันตูนถึงจุดหมายโดยเร็ว

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด บอกว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงอาการบาดเจ็บที่ขาของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ว่า ขอให้กำลังใจตูนและทีมงานทุกคน โดยขอให้พักรักษาตัวให้ดีขึ้นก่อนจะวางแผนวิ่งต่อไป เชื่อว่าคนไทยทุกคนจะส่งแรงใจไปให้ตูนเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสภาพจิตใจของตูนจะยังคงแข็งแกร่ง มีความมุ่งมั่นจะไปให้ถึงเป้าหมาย แต่หากร่างกายมีอาการบาดเจ็บก็ขอให้ใส่ใจกับการดูแลตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก 

"นายกฯ ได้รับรายงานว่า หลังจากมีอาการบาดเจ็บ ตูนได้แวะพักที่บ้านบางแหวน ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร และจะออกวิ่งอีกครั้งในวันที่ 25 พ.ย.นี้ จึงได้เน้นย้ำว่ากำหนดการนั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพร่างกายของตูน โดยไม่อยากให้กดดันจนเกินไป 

พร้อมทั้งฝากไปถึงพี่น้องประชาชนที่รอตูนอยู่ตามเส้นทางวิ่งทุกแห่งด้วยว่า ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของทีมงาน เนื่องจากที่ผ่านมาอาการบาดเจ็บส่วนหนึ่งเกิดจากการเหยียบเท้า หรือดึง กอด รัด คว้าแขน ขณะวิ่ง โดยอยากให้เปลี่ยนพลังความรักและชื่นชมเป็นการให้ความร่วมมือ เพื่อให้ตูนก้าวไปถึงจุดหมายได้โดยเร็ว"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend