ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โซเชียลแตก " 2 วัน จะทะลุ 1,000,000 วิว " Korea King กลับมาผงาด เปิดตัวเพลง สุขกิน-สนุกกัน ครั้งแรก!

8.59K 28
โซเชียลแตก  2 วัน จะทะลุ 1,000,000 วิว  Korea King กลับมาผงาด เปิดตัวเพลง สุขกิน-สนุกกัน ครั้งแรก!

สนั่นโซเชียลแตก! " 2 วัน จะทะลุ 1,000,000 วิว " Korea King กลับมาผงาด เปิดตัวเพลง สุขกิน-สนุกกัน ครั้งแรก! พร้อมยันเอกสารจัดเต็ม แจงคนไทยเหตุเข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ

ครั้งแรกในประวัติการณ์!! Korea King ปล่อย MV เพลงสุดอลังการที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เรียกกระแสปัง หวังหวนคืนบัลลังค์กระทะเพื่อสุขภาพอันดับ 1 อีกครั้ง จึงนำเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาใส่ในเพลง ให้มีเนื้อหาโดดเด่น โดนใจ พ่อบ้านแม่บ้าน เน้นความสนุกสนาน ในการทำอาหารได้ทั้งครอบครัว ปู่ ย่า พ่อ แม่ และ หลาน

ซึ่งได้เอาฟังก์ชั่นกระทะ ลื่นไหล ไร้น้ำมัน ไม่ติดกระทะ มาออกแบบท่าเต้นได้อย่างน่ารัก ไม่ว่าวัยไหนก็เต้นตามกันได้ง่าย ใครได้ดูจะต้องหลงใหลในการเข้าครัว

อีกทั้งเปิดตัว Mascot เด็กชาย โคเรียคิง เปรียบเสมือนตัวแทนแบรนด์ เพิ่มความน่ารักและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดี

โดย Youtube ประเทศไทยเผย คนไทยดู เพลง สุขกินสนุกกัน by Korea King จนจบกว่า 80% อาจเพราะด้วยความน่ารัก สดใส ของ MV มีคุณปู่ คุณย่า รวมแสดงเป็นครอบครัวใหญ่สุขสรรค์คาดว่า MV ตัวนี้จะเรียกกระแส และได้รับยอดวิวอาจทะลุหลายล้านแน่นอน เพราะสังคมโซเชียลต่างจับตามอง และแห่ให้กำลังใจแบรนด์ Korea King มากมาย (สังเกตได้จากความคิดเห็นในเพจ Korea King ที่ต่างชื่นชมในคุณภาพของกระทะแบรนด์นี้) สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถดูคลิปได้จากที่นี่

ใครยังไม่มีกระทะ Korea King ใช้ งานนี้อาจเชยก็เป็นไปได้ โดนกระแสหนักขนาดนี้ แต่มีลูกค้าตัวจริงแห่ออกมาปกป้องกันมากมายขนาดนี้ ลองไปซื้อใช้ให้หายสงสัยได้ว่าทำไมลูกค้าที่ซื้อไปแทบทุกคนต่างพูดว่า ใช้ดีจริงๆ สุขภาพดีขึ้นจริง และอีกมากมาย คลิกที่ลิงค์พิเศษ http://www.koreakingthailand.com/vipsale01 หรือโทร.02-126-3121 จะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 2 ฟรี (ฟรีมูลค่า 7,800 บาท) และรีบเพิ่มตะหลิวซิลิโคนเกรดสูงสำหรับทำอาหาร 3 อัน(ฟรีมูลค่า 2,700 บาท ทั้งหมดนี้จ่ายเพียง 3,900 บาท รู้สึกว่าตั้งแต่ Korea King จัดโปรโมชั่นมา โปรฯ นี้คุ้มมาก (ทางแบรนด์แจ้งว่าโปรฯนี้มีจำนวนจำกัด)

ทั้งนี้แบรนด์ Korea King ยังนำเอกสารจากหน่วยงานสากลที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการตรวจสอบคุณภาพมายืนยันท้ายคลิป เพื่อเรียกความมั่นใจสำหรับลูกค้าบางท่านที่เข้าใจผิดในประเด็นต่างๆ อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend