ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ประตูเหล็กรั้วหน้าอู่รถทัวร์ล้มทับสาวใหญ่อาการสาหัส

2.87K 201
ประตูเหล็กรั้วหน้าอู่รถทัวร์ล้มทับสาวใหญ่อาการสาหัส

ตรัง - ประตูเหล็กด้านหน้าอู่รถทัวร์ชื่อดัง ล้มทับสาวใหญ่ ขณะเข้าช่วยเลื่อนประตูเพื่อนบ้าน อาการสาหัส 1 บาดเจ็บ 1

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรัง ว่ามีเหตุบานประตูเลื่อนรั้วเหล็กแผ่นล้มทับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ที่บ้านเลขที่ 74 ถนนวัดแจ้ง ต.บางรัก อ.เมืองตรัง เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นอู่รถทัวร์แห่งหนึ่ง บริเวณหน้าบ้านมีรั้วบานประตูเลื่อนรั้วเหล็กแผ่นยาวประมาณ 6 เมตร ล้มนอนขวางประตูอยู่ มีเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรังและชาวบ้านช่วยกันใช้ไม้และเหล็กงัดเอาร่างคนเจ็บที่ติดอยู่ภายใต้แผ่นประตูออกมาเสียงร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เป็นผู้หญิง 1 คน เพื่อนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรังอย่างเร่งด่วน

ส่วนผู้ชายที่ติดอยู่สามารถออกมาได้ก่อน พบตามร่างกายมีรอยถลอก แต่ไม่ยอมไปโรงพยาบาลขอกลับไปรักษาแผลที่บ้าน แต่ส่วนผู้หญิงโดนแผ่นประตูทับไปทั้งตัว ต้องใช้เวลาพอสมควรในการงัดออกมา โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิการกุศลสถานตรัง ต่างช่วยกันประคับประคองโดยดามลำตัวและส่วนที่สำคัญเอาไว้ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรังเพื่อตรวจเช็คร่างกายดูว่าบาดเจ็บตรงไหนบ้าง

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามลุงอีด ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นคนดูแลอู่ดังกล่าวเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มาซ่อมรั้วประตูเนื่องจากหลายวันที่ผ่านมาโดนแดดโดนฝนทำให้ประตูรั้วฝืด เมื่อเลื่อนเปิดปรากฏว่าประตูรั้วเลื่อนแล้วล้อพลาดออกจากราง จึงเรียกให้เพื่อนบ้านทั้ง 2 คน มาช่วยพยุงประตูให้ แต่ด้วยประตูมีน้ำหนักมาก ทำให้ทานน้ำหนักไม่อยู่ ทำให้ประตูล้มทับร่างทั้ง 2 คนดังกล่าว ตนเองรีบใช้เหล็กงัดประตูให้ทั้ง 2 ออกมาโดยเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย และมีชาวบ้านผ่านมาต่างก็มาช่วยกันงัดเอาร่างคนเจ็บออกจากแผ่นประตูเหล็กอย่างเร่งด่วน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend