ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พร้อมยกเลิกสัญญา "วีระ" ทันที! เหตุพัวพันล้มบอล

1.98K 221
นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พร้อมยกเลิกสัญญา วีระ ทันที! เหตุพัวพันล้มบอล

เทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการล้มบอลของ วีระ เกิดพุดซา นายทวารของทีมและพร้อมยกเลิกสัญญากับนักเตะทันที

หลังจากมีการเปิดเผยรายชื่อ 12 คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการล็อคผลการแข่งขันฟุตบอลไทย โดย 1 ใน 12 คน คือ วีระ เกิดพุดซา ผู้รักษาประตูของสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทำให้ นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรสวาทแคท ต้องออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ณ ร้าน Wine Connection เซ็นทรัลเวิลด์

ปธ."สวาทแคท"กล่าวว่า "ทราบข่าวว่ามีผู้รักษาประตูของเราเกี่ยวข้อง ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่ยืนยันว่าสโมสรไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว"

"ในส่วนของ วีระ เพิ่งย้ายมาร่วมทีมได้ประมาณ 6 เดือน ยอมรับว่าเป็นผู้รักษาประตูที่ฝีมือดี แม้ว่าในช่วงหลังจะมีเรื่องแปลกที่ทีมมักจะเสียประตูในช่วงท้ายเกมบ่อยครั้ง แมตช์หลังๆที่ผ่านมา ทีมสวาทแคทจะไปแพ้ 3-5 นาทีสุดท้าย ยกตัวอย่างแมตช์ที่แพ้เชียงราย เราไปโดนทดเจ็บนาทีสุดท้าย สุดท้ายเราก็ได้พิสูจน์เจอแล้ว"

" เมื่อผลออกมาเป็นเช่นนี้ ทีมจำเป็นต้องยกเลิกสัญญากับเจ้าตัวแม้จะเพิ่งต่อสัญญาไปเมื่อไม่นานก็ตาม และถ้าสามารถเอาทั้งผิดทางแพ่งและอาญาได้ ก็จะเอาผิดให้ถึงที่สุด"

สำหรับ วีระ เกิดพุดซา ปัจจุบันอายุ 33 ปี เคยผ่านการค้าแข้งมาแล้วกับ ธนาคารกรุงเทพ , ม.กรุงเทพ , แบงค็อก ยูไนเต็ด , เมืองทอง ยูไนเต็ด , ทีโอที เอสซี , การท่าเรือ เอฟซี , ศรีสะเกษ เอฟซี และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend