ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สมัครกว่าสองร้อย! "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018"

1.04K 39
สมัครกว่าสองร้อย! แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018

เมื่อ 19 พ.ย.60 การรับสมัครและคัดเลือกรอบแรก แรบบิท เกิร์ล ในโครงการ "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018" ได้เสร็จสิ้นแล้วท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก โดยมีสาวสวยพร้อมด้วยความสามารถที่หลากหลายเข้าสมัครตลอดทั้งวัน ทำให้ยอดรวมใบสมัครกว่า 200 คน โดยมีสาวสวยผ่านการคัดเลือกเพื่อสัมภาษณ์ 70 คน

การรับสมัครและคัดเลือกครั้งนี้ จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น 1 ห้องออดิทอเรียม โดยผู้สมัครแต่ละคนจะต้องผ่านการสัมภาษณ์จากคณะกรรมซึ่งประกอบด้วย นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารการตลาดสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส, นายปวิธชาต นาคพันธ์ Product Deverlopment บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด, น.ส.โยษิตา น้อยเพิ่ม Marketing Manager รมย์รวินท์คลินิก และ นายวัชระ กิตติกาญจนนนท์ รองประธานแฟนคลับ บีจีเอฟซี เพื่อหาผู้ที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย

สำหรับวันสุดท้ายของการรับสมัคร "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018"  เริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า จนกระทั่งช่วงบ่ายมีสาวสวยทยอยมาสมัครเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่ง น.ส.เมธาพร พ่วงพร หนึ่งในผู้สมัครเผยว่า "โครงการนี้น่าสนใจ และให้ประสบการณ์ใหม่ๆ แม้จะผ่านการประกวดที่อื่นมาก่อน แต่เทียบกันไม่ได้ เพราะการประกวดครั้งนี้ออกแนวสปอร์ต จึงแตกต่างออกไป ส่วนตัวคิดว่าโอกาสเข้ารอบ 70 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็จะพยายามอย่างเต็มที่"

ด้าน นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผ.อ.ฝ่ายการสื่อสารการตลาด บีจีเอฟซี กล่าวฝากถึงผู้ที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปว่า "อยากให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพราะมีกิจกรรมและประสบการณ์ดีๆ รอให้ตักตวงมากมายในช่วงการเก็บตัว อาทิ การได้พบกับ คุณมาริสา อานิต้า ที่จะมาเป็นโค้ชเรื่องบุคลิกภาพ รวมทั้งมีวิทยากรที่ดูแลเรื่องผิวพรรณจาก รมย์รวินท์ ดังนั้นสามารถนำสิ่งที่ได้รับเหล่านี้ไปใช้ในอนาคตได้อีก"

โดยรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย  "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018" จะประกาศผลให้ทราบผ่านทาง เว็บไซต์สโมสร www.bangkokglassfc.com และเฟสบุ๊คแฟนเพจ Bangkok Glass FC ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 จากนั้นผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะไปเก็บตัวและทำกิจกรรมที่ วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท จ. ขอนแก่น วันที่ 25-27พฤศจิกายนนี้ เพื่อหาสาวสวย 6 คนสุดท้ายที่จะได้เป็น แรบบิท เกิร์ล 2018 ต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Bangkokglass FC
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend