ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มโหดขับรถปาดหน้า ชักปืนรัวยิง 5 นัด หนุ่มใหญ่ดับ

4.83K 187

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 พ.ต.ท.วุฒิ พุฒิพานนท์ สารวัตรเวร สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ที่บริเวณสะพานข้ามคลองก่อนถึงป้อมยาม หมู่บ้านลัลลี่วิลล์ 1 หมู่ 3 ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง สมุทรปราการ

มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวานิชย์ ผกก.และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน หน่วยกู้ชีพ อบต.เทพารักษ์ และหน่วยกู้ชีพ อบต.แพรกษา เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบนายอัครนันท์ มงคลชลสวัสดิ์ อายุ 56 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่ทางขึ้นสะพานข้ามคลอง มีแผลถูกยิงที่ใต้ชายโครงทั้งสองข้าง และที่แก้มขวา เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม.ตกกระจายอยู่กับพื้นถนน จำนวน 5 ปลอก ห่างออกไปไม่ไกลพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน 4 กว 6451 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ ภายในพบปืนลูกโม้ จำนวน 1 กระบอก เก็บอยู่นิสภายในกระเป๋าสะพายข้าง จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาย ขับ รถยนเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กจ 9641 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นทะเบียนปลอม

ก่อนเกิดผู้ตายและผู้ก่อเหตุ ได้ขับรถมาจอดที่กลางสะพานข้ามคลองดังกล่าว ใกล้ทางเข้าหมู่บ้านดังกล่าว ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะลงจากรถและชกต่อยกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะชักปืนออกมายิงใส่ผู้ตายจำนวน 5 นัด ก่อนที่จะเดินกลับไปขึ้นรถและขับหลบหนีไปทางถนนแพรกษา เจ้าหน้าที่ได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับกุมแต่ยังไร้วีแวว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายและผู้ก่อเหตุน่าจะขับรถปาดหน้ากันไปมาก่อนจะมาจอดรถลงมาชกต่อยกัน ผู้ก่อเหตุเห็นท่าสู้ไม่ไหวจึงชักปืนที่พกติดตัวมากระหน่ำยิงผู้ตายจนล้มลงไปกองอยู่กับพื้น ก่อนที่จะวิ่งกลับไปขึ้นรถขับหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุหลบหนี เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend