ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โดนซะแล้ว! 2 สาวจอมแสบ บุกเจาะยางรถตร. - ร่วมกตัญญู

4.55K 432
โดนซะแล้ว! 2 สาวจอมแสบ บุกเจาะยางรถตร. - ร่วมกตัญญู

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 พ.ย.2560 นายวรวิทย์ พรพูน อายุ 28 ปี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วิวัฒน์ มหาเทพ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน หลังรถตู้ของตัวเองถูกมือดีใช้มีดแทงยางจนรั่ว จำนวน 3 ล้อ ขณะที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถของ สน.บางเขน หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮเอซ สีขาว หมายเลขทะเบียน ถถ-4738 กรุงเทพมหานคร ถูกของมีคมแทงยางจนรั่วแบนที่ล้อหน้าข้างซ้าย และล้อหลังทั้ง 2 ล้อ จากการตรวจสอบยังพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีเทา หมายเลขทะเบียน 1-ฒช-8383 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของพนักงานสอบสวน สน.บางเขน จอดติดอยู่หน้าทางเข้า สน. ถูกของมีคมแทงยางที่ล้อหน้าด้านซ้าย และล้อหลังด้านซ้าย ด้วยเช่นกัน

นายวรวิทย์ ให้การว่า ตนเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิง 2 คน เข้ามาที่ สน.บางเขน และมีการมองหน้าตนเหมือนไม่พอใจ ซึ่งตนจำได้ว่าเมื่อกลางดึกของวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา อาสาสมัครได้รับแจ้งให้ไปช่วยเหลือเหตุคนทะเลาะวิวาทกัน บริเวณหน้าร้านนมปั่น ถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยที่เกิดเหตุมีคนเจ็บ 2 ราย ถูกอาวุธมีดฟันบริเวณหลังและขา จึงให้การช่วยเหลือส่ง รพ.ภูมิพล แต่คู่กรณีเป็นผู้หญิง 2 คน อยู่ในอาการมึนเมาสุราไม่พอใจ กล่าวหาว่ากู้ภัยช่วยพาคนเจ็บหนี ทำให้มีปากเสียงกันและมีการถ่ายคลิปวีดีโอ.กันด้วย กระทั่งวันนี้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง โดยเพื่อนของตนบอกว่าก่อนที่ผู้หญิงทั้งสองจะขับรถจยย. ออกไป ได้ไปเดินป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ รถของตน อีกทั้งก่อนจะออกไปยังหันมามองหน้าตนอีกด้วย  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง เปิดเผยว่า เห็นผู้หญิง 2 คน สวมเสื้อสีฟ้า และเสื้อสีดำ เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งเข้ามาที่ สน.บางเขน ก่อนที่ผู้หญิงเสื้อสีฟ้าจะไปนั่งที่โต๊ะสิบเวรหน้าห้องขัง โดยยกขาขึ้นพาดบนโต๊ะ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนไป โดยทางผู้หญิงก็มีการโต้เถียง จากนั้นทั้งสองได้เดินออกไปจาก สน.

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเห็นผู้หญิง 2 คนเข้ามาใน สน.อย่างชัดเจน และเห็นทั้ง 2 เดินวนเวียนอยู่แถวๆ รถกระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย แต่มุมกล้องไกลเกินไปไม่สามารถจับภาพในขณะที่ลงมือก่อเหตุได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่า 1 ในผู้ต้องสงสัยเป็นใคร ซึ่งจะทำการติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend