ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สามีหึงโหด ภรรยาหนีไปอยู่สามีใหม่ ทิ้งลูก 4 คนให้ดูแล ตามจนเจอ ก่อนใช้ผ้าขาวม้ารัดคอดับ

16.00K 1.19K
สามีหึงโหดภรรยาหนีไปอยู่สามีใหม่ทิ้งลูก 4 คนให้ดูแลตามจนเจอ ก่อนใช้ผ้าขาวม้ารัดคอดับ

ช่วงเย็นที่ผ่านมา ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุฆาตกรรมที่ บ้านเลขที่ 329/34 หมู่บ้านสวนจันทร์ หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง รับ ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนบนฟูกพบศพนางจันทร์เพ็ญ หรือตาล หนูแดง อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านสภาพศพมีผ้าขาวม้าสีขาวแดงรัดคอจนแน่น สภาพศพลำคอและใบหน้าเขียวช้ำมีเลือดไหลออกทางหูและจมูก เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ชม.

ขณะที่หน้าบ้านพบว่ามีเด็กๆ ยืนร้องไห้อย่างน่าสงสาร ทราบภายหลังว่าทั้ง 3 เป็นลูกของผู้ตาย และมีนางหนูพร้อม หนูแดง อายุ 70 ปี ย่าของเด็กๆทั้งสามรายคอยปลอบใจ เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลพบว่าผู้ก่อเหตุคือนายปรีชา หนูแดง อายุ 35ปี หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนี ขณะที่นางหนูพร้อม หนูแดง อายุ 70 ปี มารดาของนายปรีชา หนูแดง ระบุว่าก่อนที่จะมาพบศพนั้นนายปรีชาได้ทะเลาะกับนางจันทร์เพ็ญอย่างรุนแรง ก่อนที่จะเงียบเสียงไปและนายปรีชาได้หลบหนีหายไป หลังจากนั้นพักใหญ่ด้วยความสงสัยจึงเข้าไปดูพบว่าลูกสะใภ้เสียชีวิตไปแล้ว

ส่วนสาเหตุนั้นนางหนูพร้อมระบุว่านางจันทร์เพ็ญลูกสะใภ้อยู่กินกับนายปรีชาฯ ลูกชายจนมีลูกด้วยกัน 4 คน คนโตอายุ 11 ปี คนสุดท้องอายุ 2 ปี หลังจากนางจันทร์เพ็ญฯ ไปทำงานอยู่ที่ซุปเปอร์มาเก็ตในตัวเมืองนครศรีธรรมราช และได้ไปมีชายอื่น จึงหนีออกจากบ้านไปอยู่กับสามีใหม่ทิ้งให้นายปรีชา เลี้ยงลูกทั้ง 4 คน 

กระทั่งเมื่อสองวันก่อนนายปรีชาได้ออกตามหานางจันทร์เพ็ญจนเจอจึงพากลับบ้านแต่เขาไม่ยอมซึ่งนายปรีชาได้ขังไว้ในบ้านถึง 2 วัน แต่ยังมีเสียงทะเลาะอยู่ทุกวัน จนกระทั่งวันนี้เกิดเหตุขึ้น

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าทั้งพยานและหลักฐานรวมทั้งสถานที่เกิดเหตุทุกอย่างบ่งชี้ไปว่านายปรีชาเป็นผู้ก่อเหตุซึ่งจะได้สืบสวนหาตัวและในส่วนพนักงานสอบสวนจะได้ขออนุมัติหมายจับกุมจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ต่อไปแล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend