ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

การให้ไม่มีสิ้นสุด "บิ๊กสิงห์"ขอช่วย"บิณฑ์"เดือนละ5หมื่น

36.97K 7.16K
การให้ไม่มีสิ้นสุดบิ๊กสิงห์ขอช่วยบิณฑ์เดือนละ5หมื่น

กำลังใจด้วยการให้!! บิ๊กสิงห์ช่วย "บิณฑ์" เดือน5หมื่น รับไว้..แต่มีข้อแม้น่าชื่นชมพระเอกรุ่นใหญ่จิตอาสา อย่าง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เพิ่งโพสต์เฟซบุ๊คช่วงเที่ยงวันนี้ (15พ.ย.) เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อ คุณสันติ ภิรมย์ภักดี บิ๊กบอสค่ายสิงห์ฯ ด้วยการขึ้นต้นคำว่า " กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง "

"บิณฑ์" เผยวันนี้ผมมีเรื่องดีๆมาบอกครับ..เมื่อวานนี้ ท่านสันติ ภิรมย์ภักดี ได้ให้เลขาฯส่วนตัวโทรมาหาผม ท่านมีความประสงค์จะขอดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผม ท่านบอกว่า ผมดูแลคนมากมาย แต่ไม่มีใครมาดูแลตัวผม ท่านจึงขอเข้ามาดูแลแทน.. โดยให้เงินเดือนประจำเดือนละ 50,000 บาท ท่านยังบอกด้วยว่าเงินจำนวนนี้ให้เอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัวนะ ไม่ได้ให้เอาไปใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร..ท่านยังเห็นโครงการ "บ้านสุขสุดท้าย" ท่านจะช่วยเหลือทุกเดือน เรื่องข้าวสาร น้ำดื่ม ฯลฯ

"กระผมขอกราบขอบพระคุณท่านมากๆครับที่เมตตากับผม เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็มอบรถตู้หัวใจสิงห์มาให้ผมไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือเคสต่างๆ เมื่อสองปีที่ผ่านมาก็ได้มอบเงินให้ผมเอาไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000 บาท กระผมซาบซึ้งใจมากๆครับ ที่ดูแลผมและดูแลสังคมมาตลอด..วันนี้ผมอยากให้เพื่อนๆได้รู้ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงผมแล้วครับ ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี จะเข้ามาดูแลผมแล้วครับ และผมต้องขอเรียนท่านว่า ผมขอขัดในวัตถุประสงค์ของท่านนะครับ คือเงินจำนวน 50,000 บาท ผมขอเอามาดูแล ผู้ที่ถูกทอดทิ้งที่บ้าน "สุขสุดท้าย" นะครับ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวผมเดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทครับ..

 กระผมขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย คุ้มครองท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัว และของประชาชนตลอดไป..กราบขอบพระคุณครับ.."

อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นเรื่องราวดีๆ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เผยถึงผู้ใหญ่ใจดีที่พร้อมช่วยเหลือ "คนจิตอาสา" ให้ได้สบายใจในการทำงาน เหมือนสโลแกน "..การให้ไม่สิ้นสุด" 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend