ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวใหญ่ไปออกกำลังกายลืมปิดประตูหลังบ้าน ถูกโจรขโมยทอง 9 บาท

3.58K 378
สาวใหญ่ไปออกกำลังกายลืมปิดประตูหลังบ้าน ถูกโจรขโมยทอง 9 บาท

ชลบุรี - สาวใหญ่วิ่งออกกำลังกายนอกบ้าน แต่เปิดประตูหลังบ้านทิ้งไว้ถูกโจรกรรมทอง 9 บาท วอนให้เอามาคืนบ้างก็ดี ไม่สนใจเอาความ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ สภ.เสม็ด นางสมจิตร์ ศรีจันทร์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/32 หมู่ 1 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ ร้อยเวร สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่า ได้มีคนร้ายได้เข้ามาลักทองที่ใส่ไว้ในกระเป๋าถือและวางไว้บริเวณบันไดบ้าน อาทิ สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท สร้อยข้อมือ 2 บาท 2 เส้น แหวนเพชร 1 วง แหวนเพชรสลักนามสกุล 1 วง สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง พร้อมพระโสธรเลี่ยมทอง 2 องค์ ต่างหู 1 คู่ รวมเป็นน้ำหนักทองประมาณ 9 บาท อยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนเพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายต่อไป

นางสมจิตร์ ศรีจันทร์ ผู้เสียหายกล่าวว่า ปกติเดินทางไปไหนมาไหนจะเอากระเป๋าถือติดตัวไปด้วย ภายในทองรูปพรรณ ไม่กล้าเอาไว้ที่บ้านเกรงว่าจะถูกไฟไหม้ หรือถูกขโมย แต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ออกจากบ้านไปวิ่งเพื่อออกกำลังกายนานประมาณครึ่งชั่วโมง และทิ้งกระเป๋าถือไว้ที่บริเวณบันไดบ้าน แต่เปิดประตูหลังบ้านทิ้งไว้ เพราะไม่เคยมีการโจรกรรมบริเวณบ้านเกิดขึ้น จนกระทั่งวิ่งออกกำลังกายเสร็จมานั่งดูโทรทัศน์และไปหยิบกระเป๋าจะออกไปข้างนอกพบว่าบริเวณซิปในกระเป๋าที่ใส่ทองเปิดออก ส่วนทองรูปพรรณและพระเลี่ยมทองหายไปทั้งหมด จึงได้มาแจ้งความดังกล่าว วอนคนร้ายหากคิดได้อยากได้ทองบางส่วนมาคืนเหมือนกัน และจะไม่เอาเรื่อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend