ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แม่-ลูกไอเดียเด็ด ใส่ชุดซูเปอร์ฮีโร่ขายกล้วยทอด

1.80K 139
แม่-ลูกไอเดียเด็ด ใส่ชุดซูเปอร์ฮีโร่ขายกล้วยทอด

ชลบุรี - ภาพสไปเดอร์แมนขี่รถจักรยานยนต์พร้อมทั้งมีเดดพูล ซุปเปอร์ฮีโร่ของเด็กๆ นั่งซ้อนท้ายตระเวนไปตามหมู่บ้านต่างๆ ในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี พร้อมทั้งถือถุงกล้วยแขกเพื่อนำไปขายให้กับลูกค้าตามบ้านเรือน ได้สร้างความสนใจให้กับประชาชนมากมาย เพราะเป็นเรื่องที่แปลกไม่ค่อยเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.ชลบุรี

(14 พ.ย.60) ผู้สื่อข่าวพบเห็นจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามไปดูการค้าขายของแม่และลูกชายที่สวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ เมื่อไปตามบ้านเรือนก็ร้องขายกล้วยทอดไปตลอดทาง สร้างความสนใจให้กับผู้ต้องการซื้อกล้วยทอดรับประทาน ลูกค้าบางคนก็มีอาการตกใจ เพราะเพิ่งเคยเห็น อย่างไรก็ตามยังให้การสนับสนุนซื้อกล้วยทอดในราคาถุงละ 20 บาท 

นางสาว ฉลวย ทองพูล อายุ 75 ปี ลูกค้าคนหนึ่งกล่าวว่า แปลกดี เพิ่งเคยเห็นแมงมุมยักษ์มาขายกล้วยทอด 

นางแพรปรียา สุขใส สวมชุดเดดพูล อายุ 42 ปี และนายสิทธิกร พูนมะเริง สวมชุดสไปเดอร์แมน อายุ 20 ปี กล่าวว่า ปกติจะขายกล้วยทอดติดอยู่กับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาชลบุรี ริมถนนสุขประยูร ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี แต่เศรษฐกิจไม่ดีขายไม่ค่อยได้กำไร จึงต้องหากลยุทธ์ในการค้าขายจึงได้ไปซื้อชุดเดดพูลให้แม่ใส่ ส่วนตนใส่ชุดสไปเดอร์แมน ยอมรับว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ก็จะตระเวนไปขายตามหมู่บ้านและบ้านเรือนต่างๆ ซึ่งจะเป็นจุดขายอย่างหนึ่ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend