ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ปิกอัพซิ่งหลุดโค้ง ค้างอยู่บนสายสลิงยึดเสาไฟฟ้า

2.87K 398
ปิกอัพซิ่งหลุดโค้ง ค้างอยู่บนสายสลิงยึดเสาไฟฟ้า

ราชบุรี - ปิกอัพซิ่งหลุดโค้ง ชนฟุตบาทปีนขึ้นไปค้างห้อยอยู่บนสายสลิงยึดเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ส่งรักษา รพ.ราชบุรี

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 13 พ.ย.60 พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะบรรทุกกล้วย หลุดโค้งพุ่งชนฟุตบาท ก่อนจะเหินขึ้นไปเกี่ยวห้อยอยู่บนสายสลิงดึงเสาไฟฟ้า โดยมีผู้บาดเจ็บติดอยู่บนรถ โดยเหตุเกิดบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง ต.ดอนตะโก อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฒจ-2019 กทม. ด้านหลังบรรทุกกล้วย สภาพห้อยค้างอยู่บนสายสลิงดึงเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่ตั้งอยู่ริมถนน ในสภาพรถพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนรถกระเด็นกระจัดกระจาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลราชบุรีไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายศรันย์ อาจแม่น

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า คนเจ็บกำลังนำกล้วยที่อยู่บนรถ ไปส่งขายที่ตลาดศรีเมือง โดยขับมาตามถนนสายเลี่ยงเมือง และคาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถอาจจะเสียหลักหลุดโค้งไปชนฟุตบาท ก่อนจะกระเด็นขึ้นไปห้อยค้างอยู่บนสายสลิง และทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งขอรถยก มาทำการยกรถออกจากสายสลิงยึดเสาไฟฟ้าก่อน และจะได้ทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend