ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ตูน"สุดซึ้ง! ศิษย์น้องสวนกุหลาบฯ รอบูมรับสุดอบอุ่น

75.22K 14.06K
ตูนสุดซึ้ง! ศิษย์น้องสวนกุหลาบฯ รอบูมรับสุดอบอุ่น

ชาวเชียรใหญ่ นครศรีธรรมราช สดุดีตูนและโครงการช่วย 11 รพ. ขณะที่ "ตูน"สุดซึ้ง ศิษย์น้องชาวสวนกุหลาบวิทยาลัยรอบูมรับสุดอบอุ่น

ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย วิ่งเข้าสู่เขตอำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว โดยมีจุดแวะพักที่บ้านปากคลองวัดแดง ตำบลเขาพระบาท อำเภอเชียรใหญ่ ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มารอต้อนรับพร้อมจัดทำป้ายสดุดีนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลมในความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คน ผ่านการสนับสนุน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ขณะที่เด็กๆและชาวบ้านจำนวนมากรอต้อนรับและนำเงินมาสมทบกับตูนอย่างคับคั่ง

และที่สร้างความประทับใจให้กับตูนเป็นอย่างมากคือคณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นสาขาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยกรุงเทพมหานคร ได้นำเสื้อแจ๊กเก๊ตตราโรงเรียนสวนกุหลาบมามอบให้ซึ่งตูนได้สวมทันที และได้ศิษย์สวนกุหลาบรุ่นน้องทั้งที่จบการศึกษาแล้วและยังอยู่ในการศึกษา ได้มายืนล้อมตูนและทำการบูมให้กับตูนอย่างอบอุ่น

ซึ่งตูนได้ร้องบูมไปพร้อมๆกับศิษย์รุ่นน้องอย้างเป็นกันเอง โดยมีแววตาสีหน้าที่มีความสุขมากแม้จะเต็มไปด้วยเหงื่อที่วิ่งวีนี้จบในเซ็ทที่ 3 และเตรียมวิ่งต่อในเซ็ทที่ 4 และ 5 โดยจะจบการวิ่งในวันนี้ที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ ก่อนมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราช ในวันพรุ่งนี้


เรื่องโดย กฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend