ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พบศพชายลอยเจ้าพระยา ใช้คอมแอร์ฯรถยนต์ มัดขาถ่วงน้ำ

8.76K 191
พบศพชายลอยเจ้าพระยาใช้คอมแอร์ฯรถยนต์ มัดขาถ่วงน้ำ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ดุสิต รัตนกินรี รองสว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำบริเวณท่าเรือสวัสดี แม่น้ำเจ้าพระยา แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

 ร.ต.อ.ดุสิต เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบศพลอยติดอยู่ท่าเรือสวัสดี ซึ่งเป็นท่าเรือเอกชน จึงทำการลากมายังท่าเรือสำนักการศึกษาที่อยู่ใกล้เคียง ก่อนประสานแพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่ พฐ. เข้ามาชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ทราบว่า เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ ผมสั้นสีดำ อายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงสแล๊คสีครีม ข้อเท้าขวามีคอมเพรสเซอร์แอร์ของรถยนต์ผูกด้วยเชือกสีดำส้มติดไว้เพื่อถ่วงน้ำ ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือบาดแผลอื่นๆ ภายในตัวไม่มีทรัพย์สิน หลังจากนี้จะส่งศพไปยัง รพ.ศิริราช เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

 ร.ต.อ.ดุสิต เปิดเผยอีกว่า ทั้งนี้เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.พระราชวัง เคยได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ญาติได้หายตัวไป ต่อมาฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่และตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าได้นำรถไปจอดอยู่บริเวณท่าเรือท่าเตียน แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม. แต่ไม่สามารถจับภาพขณะบุคคลดังกล่าวโดดลงน้ำได้ คาดว่าน่าจะบุคคลเดียวกัน เนื่องจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ตรงกัน จึงจะทำการติดต่อญาติเข้าไปตรวจสอบที่รพ.ศิริราช ต่อไป


เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend