ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รวบแล้ว พ่อหื่น ปล้ำลูกสาววัย14 หวังข่มขืน อ้างไม่ได้เจตนา

8.02K 7
รวบแล้ว พ่อหื่นปล้ำลูกสาววัย14 หวังข่มขืนอ้างไม่ได้เจตนา

(10 พ.ย. 60) รวบพ่อหื่นพยายามข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 14 ปีหลังถูกญาติพาเข้าแจ้งความดำเนินคดี อ้างไม่ได้เจตนา เพียงแค่กอด และหอมแก้มลูกสาวเท่านั้น

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 60 ที่กองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 พลตำรวจตรีสุภากร คำสิงห์นอก ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วยพันตำรวจเอกสุนทร หิมารัตน์ ผู้กำกับการสืบสวน 2 กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ได้ร่วมกันสอบปากคำ นายศักดิ์ชัย โพอัมพล อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอนาจาร และพยายามข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาวแท้ๆ ของตัวเองวัย 14 ปี เหตุเกิดภายในบ้านพักของแม่อดีตภรรยาของผู้ต้องหา ในพื้นที่บ้านกุงกลาง ต.โคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 60 โดยตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงสายของวันนี้ ที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างภายในวัดกุดขมิ้น ต.กุดขมิ้น อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ขณะที่ผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานก่อสร้าง

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 60 นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง ได้พาตัวคุณยายของเด็กหญิงเอ พร้อมด้วยเด็กหญิงเอ และญาติๆ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก้งคร้อ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายศักดิ์ชัยผู้ต้องหา ซึ่งเด็กหญิงเอให้การว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงกลางคืนของวันที่ 4 พ.ย. ขณะที่เด็กหญิงเอกำลังนั่งเล่นอยู่ภายในบ้าน นายศักดิ์ชัยผู้เป็นพ่อแท้ๆ ได้เดินเข้ามาด้านหลัง และใช้มือ 2 ข้างกอด และหอมแก้ม โดยมีกลิ่นสุราคละคลุ้ง

จากนั้นพ่อได้ใช้มือบีบขยำไปที่หน้าอก และพยายามใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำเพื่อหวังข่มขืนตน จึงต่อสู้และได้ใช้เท้าถีบพ่อจนหนีรอดออกมาได้ แล้วนำเรื่องไปบอกยาย และญาติๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับพ่อของตัวเอง ซึ่งตามปกติเด็กหญิงเอจะอาศัยอยู่บ้านพักกับยาย และน้องชายวัย 7 ปี รวมกัน 3 คน ขณะที่แม่ของเด็กหญิงเอได้เสียชีวิตไปแล้วประมาณ 5 ปี ส่วนนายศักดิ์ชัยผู้ต้องหาก็ตระเวนหาทำงานรับจ้างทั่วไป และนานๆ ครั้งถึงจะกลับไปเยี่ยมลูกสาว และลูกชายที่บ้านแม่ยาย

ขณะที่นายศักดิ์ชัย ผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่า ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลามข่มขืนลูกสาว อ้างว่าขณะเกิดเหตุลูกสาวได้มาขอยืมโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรหาเพื่อน จึงดุว่าอย่าโทรหาเพื่อนผู้ชาย ทำให้ลูกสาวมีอาการโกรธ ตนจึงโอบกอด และหอมแก้มลูกสาวเท่านั้น แต่ตำรวจไม่เชื่อในคำให้การ และได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารกับเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมกับประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก้งคร้อ รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย


เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend