ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แม่ที่คอยให้กำลังใจ "ตูน บอดี้แสลม" ทุกจุดพัก "ก้าวคนละก้าว"

74.46K 20.37K
แม่ที่คอยให้กำลังใจ ตูน บอดี้แสลม ทุกจุดพัก ก้าวคนละก้าว

เรียกว่ากำลังใจ "ตูน บอดี้แสลม" ตลอดเส้นทางโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล" นั้น ล้นหลามจริงๆ ซึ่งวันนี้ก็ผ่านมาเป็นเวลา 8 วัน(8 พ.ย.60) รวมยอดบริจาคทะลุไป 100 กว่าล้านบาทแล้ว

แต่ที่น่าประทับใจมากที่สุดเห็นจะเป็นภาพของเหล่าแแฟนคลับที่ออกมาให้กำลังใจตูนตลอดการวิ่ง และหนึ่งในนั้นก็คือ คุณแม่ของตูน โดยเพจ  Jogging run วิ่งเพื่อชีวิต ได้โพสต์ภาพของตูนที่จุดพักกับคุณแม่ พร้อมข้อความระบุว่า

แฟนคลับเรือนหมื่น...ประชาชนเรือนแสน..ที่มาให้กำลังใจ..อาทิวราห์ คงมาลัย..(ตูน..bodyslam)..ที่สร้างประกฏการณ์อันยิ่งใหญ่โดยที่ไม่มีปรากฏมาก่อน..ไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มร๊อคคนนี้ที่โลดแล่นอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตในการแสดง 2 ชม.กับราคาเรือนแสน..จะมีจิตใจอันยิ่งใหญ่ เรียกแรงศรัทธาจากประชาชนชาวไทยได้มากมายขนาดนี้...ทุกคนอาจได้ร่วมเดิน ร่วมวิ่งกับอาทิวราห์..ทุกคนอาจได้ร่วมบริจาคเงินมากน้อยตามแต่จะมีกำลัง ทุกคนมีกำลังใจให้กับอทิวราห์..แต่อีกหนึ่งกำลังใจที่ผมบันทึกภาพไว้ได้คือ...กำลังใจจากแม่ผู้บังเกิดเกล้าที่ติดตามให้กำลังใจกับหนุ่มคนนี้ทุกระยะก้าว...(ทุกครั้งที่เข้าจุดพัก..ผู้เป็นแม่จะให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ดังภาพที่ผมกดชัตเตอร์มาครับ...ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็ก ๆ ให้กับ...อทิวราห์ คงมาลัย ตูน..bodyslam..นายเป็นผู้เปลี่ยนสังคม จิง ๆ...ประมวลภาพโดยทั่วไป Jogging run คงไม่มีอะไรที่จะโพสแล้วนะครับเพราะทุกๆ ท่านได้บันทึกภาพประวัติศาสตร์ครั้งนี้ด้วยตัวเองกันไปมากมายแล้ว..


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB Jogging run วิ่งเพื่อชีวิต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend