ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตร.บางเขน พบยาบ้าในถุงต้องสงสัย 1.4 แสนเม็ด

2.99K 314

ตำรวจบางเขน สุดงง! พลเมืองดีเก็บถุงสีฟ้า คาดเป็นวัตถุต้องสงสัยมาส่งมอบให้ เปิดตรวจสอบถึงกับผงะ พบยาบ้า 1.4 แสนเม็ด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 8 พ.ย.2560 พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พ.ต.ท.นิรุชพล โยธามาตย์ รอง ผกก.ป.สน.บางเขน ร่วมกันตรวจยึดของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 14 ห่อ แต่ละห่อมี 5 มัด มัดละ 2,000 เม็ด รวมยาบ้าประมาณ 140,000 เม็ด ถุงปุ๋ยยูเรีย สีฟ้า จำนวน 1 ถุง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการตรวจยึดยาบ้าครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 22.15 น.( 7 พ.ย. ) ขณะที่ ด.ต.ครรชิต ศรีดานุช ผบ.หมู่งานจราจร สน.บางเขน ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจ 1 ตำรวจ 4 อาสา บริเวณหน้าเซเว่นอิเลฟเว่น แยกศาลเจ้าพ่อเสือ ในซอยรามอินทรา 5 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. ได้มีพลเมืองดีเป็นชายไทยไม่ทราบชื่อและนามสกุล ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา พร้อมนำถุงปุ๋ยสีฟ้ามามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ โดยบอกว่ากระสอบดังกล่าวมีรถยนต์กระบะสีบอร์นทอง ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน นำมาโยนทิ้งไว้ภายในซอยรามอินทรา5 ตนคิดว่าเป็นวัตถุต้องสงสัยจึงนำมามอบให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบ

หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้รีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาด.ต.ครรชิต ได้ทำการตรวจสอบถุงปุ๋ย พบว่าภายในเป็นยาเสพติด จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ และประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ จากการตรวจสอบอย่าละเอียดพบห่อกระดาษเทียนไขสีเหลือง มีตราโลโก้999 จำนวน 14 ห่อ แต่ละห่อมี 5 มัด แต่ละมัดมียาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด รวมยาบ้าประมาณ 140,000 เม็ด ก่อนทำการตรวจยึด และนำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน

ด้านพ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า หลังจากนี้จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบรถกระบะต้องสงสัยที่นำยาบ้ามาทิ้งไว้ และติดตามชายที่นำถุงปุ๋ยบรรจุยาบ้า มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


เรื่องโดย ศุภชัย เพชรเทวี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend