ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"บิ๊กตู่" โชว์ทาไนท์ครีม โดนแซวซึมเร็วทำให้ง่วง

482 0

"บิ๊กตู่" ลองทา "ไนท์ครีมแอคโน5" ก่อนประชุม "คสช.-ครม." ด้านเจ้าของผลิตภัณฑ์ แซว ครีมซึมเร็ว ทำให้ง่วง ส่วน "บิ๊กตู่" บอก ไม่ต้องห่วงเมื่อวันที่7พ.ย.60 เวลา 09.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคสช. ก่อนเป็นประธานการประชุมครม. โดยก่อนการประชุม พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นำคณะเข้าประชาสัมพันธ์งานตลาดเกษตรเกรดพรีเมี่ยม ได้นำตัวอย่างสินค้าเกษตร เกรดพรีเมี่ยมกว่า 20 รายการ จากกลุ่มเกษตรแปลงใหญ่ กลุ่มยังสมาร์ท ฟาร์มเมอร์

อาทิ การเปิดตัวข้าวพันธุ์ เพื่อสุขภาพ คือพันธุ์กข 43 Low Sugar ทองม้วน และคุ๊กกี้ ผลิตจากข้าวทับทิมชุมแพ เครื่องสำอางค์สกัดจากหอมหัวใหญ่ เป็นต้น ทั้งนี้ ระหว่างการเยี่ยมชม นายกฯ ได้รับมอบข้าวสารพันธุ์ กข 43 Low Sugar พร้อมกล่าวว่า ข้าวพันธุ์ใหม่ กินแล้วดีต่อใจ รวมทั้งยังให้ความสนใจและชื่นชมสินค้าที่มีการต่อยอดจากการเลี้ยงปลากัด

รวมทั้งชื่นชมดอกกล้วยไม้พิศชมพู จากกลุ่มแปลงใหญ่ รวมทั้งเครื่องประดับที่ทำจากดอกกล้วยไม้จริง โดยได้ทดลองทาบที่หน้าอกเสื้อของพล.อ.ฉัตรชัย แล้วถามว่า "ผู้ชายใช้ได้หรือไม่"จากนั้น นายกฯ ได้ทดลองใช้เครื่องสำอางค์มาร์คหน้าไนท์ครีม แอคโน 5 (acno5)

ที่ทำมาจากสารสกัดจากเปลือกมังคุด หอมหัวใหญ่ และใบบัวบก และกระเซ้ากับนางสาวพิมพ์ลดา แววไธสง หรือเส้นดาย เจ้าของผลิตภัณฑ์ ยัง สมาร์ท ฟามเมอร์ โดยนางสาวพิมพ์ลดา กล่าวว่า ใช้ครีมกระปุกนี้ไม่ต้องล้างออก ให้ใช้ก่อนนอน เพราะมันซึมเร็ว อาจจะทำให้ง่วงนอน หลับเร็ว ซึ่งนายกฯ กล่าวว่า ไม่ต้องห่วงปกติก็ไม่ค่อยได้นอนอยู่แล้ว พร้อมแนะนำว่าผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสมุนไพรไทยมีประโยชน์ทุกอย่าง ขอให้เรียนรู้ และนำไปต่อยอด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend