ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

วิศวกรซิ่งกระบะแหกโค้ง ได้รับบาดเจ็บ

183 0

วิศวกรหนุ่มซิ่งกระบะฟอร์ดป้ายแดงฝ่าสายฝนแหกโค้ง ได้รับบาดเจ็บ ตร.นำไปตรวจร่างกายและตรวจวัดแอลกอฮอล์ เนื่องจากขณะยืนคุยมีลักษณะคล้ายคนเมาและมีกลิ่นสุรา

รถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียนป้ายแดง ข-2158 สมุทรปราการ เสียหลักพลิกคว่ำบนถนนพหลโยธิน สายแม่สาย เชียงราย ฝั่งขาออกไปยังอ.แม่สาย บริเวณหน้าธนาคารธนชาติ ภายในเขตเทศบาลนครเชียงราย ส่งผลให้นายพงษ์ศักดิ์ คำมณี อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนรถอยู่ในสภาพหงายท้องด้านบนหลังคายุบเสียหายทั้งคัน

จากการสอบถามนายพงษ์ศักดิ์ คนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ต้นคอ ทราบว่า ทำงานเป็นวิศวกรคุมงานก่อสร้างถนน ในจังหวัดเชียงรายและพะเยา ก่อนเกิดเหตุได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนจากนั้นเดินทางมาจากจังหวัดพะเยา เพื่อกลับไปยังที่พักที่หน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเชียงราย และเมื่อขับผ่านหน้าอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช มุ่งหน้าไปยังฝั่งอำเภอแม่สาย มาถึงเป็นทางโค้งประกอบกับฝนที่ตกทำให้ถนนลื่นจนรถเสียหลักไปชนกับเกาะกลางถนนและกระเด็นเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง จนตนเองต้องทุบกระจกออกมาจากรถ

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายพงษ์ศักดิ์ ไปตรวจร่างกายและตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เนื่องจากขณะยืนคุยกับนายพงษ์ศักดิ์ มีลักษณะคล้ายคนเมาและมีกลิ่นสุรา ส่วนรถคันดังกล่าวเพิ่งถอยออกจากห้างมาเมื่อวันที่ 5ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมานี่เอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend