ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ปล้นผิดชีวิตเปลี่ยน! โจรดวงตก ถูกลูกจ้าง-ชาวบ้านรุมตื้บสาหัส

5.94K 708

สุรินทร์ - กล้องวงจรปิดจับภาพ โจรดวงตก ปล้นร้านผิดชีวิตถึงกลับเปลี่ยนไปนอนคุก แถมโดนลูกจ้างและชาวบ้าน รุมกระทืบทั้งซอย สาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายขณะกำลังจี้ชิงทรัพย์เจ้าของร้านซึ่งขายข้าวสารและปุ๋ย ก่อนที่เจ้าของร้านจะตะโกนเรียกลูกน้อง และชาวบ้านเข้ามาช่วย ถูกรุมกระทืบปางตาย ก่อนโทรศัพท์แจ้งให้ พ.ต.ต.วิทวัส แก้วเหลา พนักงานสอบสอบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ รวบตัวไปดำเนินคดี

โดยเหตุการณ์สุดระทึกดังกล่าว ได้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ (5 พ.ย.60) ที่ภายในร้านไทยเซียมฮวด ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ เปิดจำหน่ายข้าวสาร และปุ๋ย อยู่บ้านเลขที่ 573-574 ม.63 ต.ระแง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ นับว่าโจรดวงตกปล้นร้านผิดชีวิตเปลี่ยนไปนอนคุก แถมโดนลูกจ้างและชาวบ้านรุมกระทืบทั้งซอยอาการสาหัส

จากการสอบสวน นายวีรชาติ ชัยมั่น อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/2 ต.เบิด อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้สวมหมวกกันน็อก ทำทีว่าเข้ามาซื้อข้าวสาร อาศัยจังหวะนางพรรณี ปัจชุนาพร อายุ 64 ปี เจ้าของร้านไทยเซียมฮวด กำลังไปตักข้าวสาร ได้ใช้ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ จี้ชิงทรัพย์ แต่เจ้าของร้านได้ตะโกนเสียงดังลั่นร้าน ให้ลูกน้องและชาวบ้านมาช่วย ซึ่ง พ.ต.ต.วิทวัส แก้วเหลา พนักงานสอบสอบ สภ.ศีขรภูมิ ได้แจ้งข้อกล่าวหา ชิงทรัพย์ และได้ทำการควบคุมตัว มาที่ สภ.ศีขรภูมิ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend