ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

2 ผัว-เมีย ขายกระเพาะปลาดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 คว้า 12 ล้าน

8.15K 1.99K

สองสามีภรรยาขายกระเพาะปลาบ่อวิน ดวงเฮง ถูกรางวัลที่1 จำนวน2 ใบ มูลค่า12ล้าน เผยเห็นเลขแล้วสะดุดตา ตัดสินใจซื้อ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัจฉะริยะ บุญยืนนาน อายุ 38 ปี และ น.ส.วรวรรณ บุญยืนนาน อายุ 28 ปี ภรรยา ประกอบอาชีพขายกระเพาะปลาอยู่ตลาดนัดปากร่วม ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลเดินทางเข้าแจ้งความ ลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน ที่สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา หลังตรวจสลาก พบว่า ได้ซื้อล็อตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 หมาย 533726 จำนวน2ใบ มูลค่า12ล้านบาท ท่ามกลางการแสดงความยินดีของพ่อค้าแม่ค้าในตลาดที่อยู่ใกล้กัน และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

นายอัจฉะริยะ เปิดเผย ว่า หลังจากที่มีการประกาศผลรางวัลที่1 ประจำงวดวันที่1 พฤศจิกายน 60 ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก จึงได้ชวนภรรยามาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.บ่อวิน โดยก่อนหน้านี้ตนจะซื้อเลขรางวัลเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะซื้อตามเลขที่ชอบ ซึ่งในงวดนี้ มีคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายที่ในตลาด ซึ่งตั้งใจจะซื้อ และเห็นเลขที่มาขายสวยดีรู้สึกชอบจึงตัดสินใจซื้อไป จำนวน2ใบ โดยไม่คิดว่าจะถูกรางวัลอะไรมากมาย แต่เมื่อตรวจสลาก ที่ซื้อมาปรากฏว่า หมายเลขตรงกับรางวัลที่ 1 ก็รู้สึกดีใจสุดขีดและ เข้าแจ้งความดังกล่าว

สำหรับเงินรางวัลที่ได้ ก็จะแบ่งเป็นสามส่วน คือ ทำบุญ เก็บไว้ซื้อสวน และเป็นทุนการศึกษาลูกชายวัย1ปี7เดือน และบุตรที่ตั้งครรภ์อยู่ในท้องภรรยา2เดือน ซึ่งหลังออกจากสถานีตำรวจภูธรบ่อวินก็ได้มาทำกะเพาะปลาเลี้ยงประชาชนที่ตลาดปากร่วมฟรี


เรื่องโดย ชำนาญ ใจเอื้อ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend