ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เทรนด์หน้าหนาวปีนี้ ของ 3 แบรนด์ดัง!

10.30K 1
เทรนด์หน้าหนาวปีนี้ ของ 3 แบรนด์ดัง!

เปิดตัวกันด้วยแบรนด์ดังจากอิตาลี อย่าง Gucci ที่ส่งคอลเลคชั่นรับลมหนาวปีนี้มาด้วยความมีสีสันสดใส เห็นได้จากการออกแบบดีไซน์ ที่มีเหล่าหมู่มวลดอกไม้ และ แมลง นานาพันธุ์ แถม ยังมีการปล่อยตัวรองเท้าส้นเตี้ย แนวคัทชูเปิดส้นที่ใช้ขนเฟอร์นุ่มๆ มาผสมผสาน สร้างความโดดเด่น... ถือได้ว่า รองเท้าดีไซน์นี้ สร้างกระแสให้อินเทรนด์อยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เปิดตัวคอลเลคชั่นครั้งแรก ในช่วงที่ผ่านมาเลย

ต่อกันด้วยแบรนด์ดังอย่าง Prada ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลีเช่นกัน สำหรับคอลเลคชั่นรับลมหนาวปีนี้ Prada ก็เลือกที่จะนำเสนอความมีสีสันสดใส ไม่ต่างจากแบรนด์ Gucci แต่ทว่า Prada ยังได้เพิ่มความหรูหรา อลังการ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความไฮคลาสให้ดูไฮเอ็นจากการเลือกใช้โลหะสีทองแวววาวมาเป็นส่วนหนึ่งของกระเป๋าหรือรองเท้าด้วย

ตบท้ายกันที่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส อย่าง Christian Dior ที่ปล่อยคอลเลคชั่นรับลมหนาวปีนี้ มาด้วยสไตล์ ดำ ดุ แหกกฎ และ ดูเปรี้ยว ดูขบถต่อกระแสแฟชั่นในท่าที ดูรวมๆ แล้ว Dior คอลเลคชั่นนี้ ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ สวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น แถมยังออกแบบกระเป๋ารองเท้าออกมาให้ดูเก๋ ดูเท่ mix & match ได้ง่ายขึ้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์